10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Chia sẻ lên facebook

Tóm tắt nội dung:

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại: Hậu duệ mặt trời đang có mức rating cao nhất là 32,9% cho tập 11. Phim đạt lượng xem tăng đột biến từ tập 3, nhanh chóng đánh bại mọi đối thủ phát sóng cùng khung giờ. Hiện Hậu duệ mặt trời đã vượt qua rating của Vì sao đưa anh tới – bộ phim đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á trước đó. “Bá đạo” là vậy nhưng so với danh sách các phim Hàn có rating cao nhất mọi thời đại, Hậu duệ mặt trời chỉ mới đạt một nửa con số.

  • Phim học đường Hàn Quốc 2017, Top 20 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn không nên bỏ qua

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Mối tình đầu – 65,8 %

Phim ‘Mối tình đầu’ với câu chuyện tình của 2 anh em Chan Woo, Chan Hyuk và cô tiểu thư Hyo Kyung từng đạt tỷ lệ người xem cao gấp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’.

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Mối tình đầu là một trong những bộ phim Hàn nổi tiếng nhất châu Á, kể về cuộc đời và duyên phận trắc trở của 2 anh em Chan Woo, Chan Hyuk và cô tiểu thư Hyo Kyung. Bộ phim phát sóng trên KBS2 năm 1996, có mức rating cao nhất là 65,8%. Đây là bộ phim có mốc rating cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.

What is Love – 64,9

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Đứng thứ hai trong danh sách phim Hàn có rating cao nhất mọi thời đại là What is Love. Bộ phim lên sóng năm 1991 trên đài MBC. What is Love nhanh chóng chiếm trọn trái tim khán giả nhờ câu chuyện nhân văn, đề cao giá trị truyền thống và tình cảm gia đình. Mức rating cao nhất mà bộ phim đạt được là 64,9%.

Đồng hồ cát – 64,5

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Chỉ kém What is Love 0,4%, Đồng hồ cát chiếm vị trí thứ ba. Bộ phim kể về những mặt trái xã hội, xoay quanh tình bạn của gangster Park Tae Soo và công tố viên Kang Woo Suk. Không chỉ thu về nhiều giải thưởng danh giá, Đồng hồ cát còn tạo nên cơn sốt với người xem truyền hình. Bộ phim đạt mức rating ngất ngưởng 64,5%.

Thần y Huh Joon – 63,7

7-phim-chung-minh-rating-cua-hau-due-mat-troi-cung-thuong-thoi-4

Bộ phim cổ trang Thần y Huh Joon kể về vị danh y nổi tiếng trong triều đại Joseon Ho được khán giả đón nhận nhờ lối kể chuyện hấp dẫn, giàu cảm xúc. Thần y Huh Joon cũng mở màn cho làn sóng phim cổ trang Hàn Quốc tại nhiều nước châu Á những năm 2000. Rating cao nhất mà bộ phim đạt được là 63,7%.

A Sunny Place of Youth – 62,7

7-phim-chung-minh-rating-cua-hau-due-mat-troi-cung-thuong-thoi-5

A Sunny Place of Youth có sự tham gia của Lee Jong Won, Park Sang Min, Kim Soo Mi, Ha Hee Ra, Jeon Do Yeon, Bae Yong Joon. Bộ phim kể về những khó khăn trong cuộc sống của lớp trẻ Hàn Quốc thời điểm bấy giờ. Bộ phim phát sóng trên đài KBS2 năm 1995, gây được sự chú ý lớn. Kỷ lục rating của A Sunny Place of Youth là 62,7%, đưa bộ phim vào top 5 phim có rating cao nhất mọi thời đại.

Dae Jang Geum – 57,8

7-phim-chung-minh-rating-cua-hau-due-mat-troi-cung-thuong-thoi-6

“Báu vật hoàng cung” Dae Jang Geum phủ sóng khắp màn ảnh nhỏ châu Á, là bộ phim Hàn thành công nhất tại Trung Quốc nhưng cũng chỉ đứng thứ 10 trong bảng tổng sắp rating phim Hàn. Dae Jang Geum đạt rating cao nhất là 57,8%. Con số này giúp Dae Jang Geum giữ vững danh hiệu bộ phim Hàn có rating cao nhất suốt một thập kỷ qua.

Mặt trăng ôm mặt trời – 42,3

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Loading...

Đối thủ trước mắt mà Hậu duệ mặt trời phải vượt qua trên mặt trận rating là Mặt trăng ôm mặt trời. Bộ phim cổ trang kể về mối tình của vua Lee Hwon và nữ pháp sư Wol từng giữ rating kỷ lục là 33% cho trung bình 20 tập. Đặc biệt tập cuối của bộ phim đã chạm tới mức rating ngất ngưởng 42,3%. Nhiều bộ phim đình đám trên đạt ratting khủng một phần nhờ bối cảnh điện ảnh Hàn khi đó chưa phát triển rầm rộ, khán giả có ít lựa chọn hơn hẳn so với hiện nay.

Comments

Đánh giá "phim Hàn Quốc" 16/20 dựa trên 16 đánh giá.
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1

1 / Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đồng ý tham gia phim Legend Of The Blue Sea

 Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đồng ý tham gia phim Legend Of The Blue Sea: Ngày 30/5 vừa qua, các diễn đàn phim ảnh xứ Hàn được dịp nhộn nhịp trước thông tin Lee Min Ho và Jun Ji Hyun nhận lời đồng ý cùng tham gia Legend Of The Blue Sea. Sự trở lại của hai cái tên cực hot trong cùng một dự án giúp bộ phim nghiễm nhiên nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía truyền thông lẫn khán giả. 3 mỹ nhân Hàn Quốc được đánh giá hoàn hảo nhất hiện nay Những bộ phim Trung Quốc hay nhất về tuổi học trò Top 10 bộ phim Trung Quốc hay nhất 2016 bạn nên xem 30 bộ Phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đồng ý tham gia phim Legend Of The Blue Sea Được biết, SBS sẽ đảm...

2 / Những bộ phim Trung Quốc hay nhất về tuổi học trò

Những bộ phim Trung Quốc hay nhất về tuổi học trò: Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, Gửi tuổi thanh xuân,Năm tháng vội vã,Tiểu thời đại, Mùa hè năm ấy, Bạn cùng lớp. Đề tài tuổi thanh xuân với những con người trẻ tuổi cùng những cảm xúc đầu đời vụng dại mang nhiều mơ mộng, khát vọng về một giấc mơ tuổi trẻ tươi đẹp luôn là chủ đề thu hút mọi lứa tuổi khán giả của màn ảnh Hoa Ngữ. 10 bộ phim Trung Quốc hay nhất 2016 Top phim học đường Hàn Quốc hay nhất 30 bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại Những bộ phim Trung Quốc hay nhất về tuổi học trò Qua từng thước phim tả thực sinh động về một thời hồn nhiên, sôi nổi, chắc hẳn bất kỳ ai cũng nhìn thấy một...

3 / Phim học đường Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem

Phim Hàn Quốc 2017: Phim học đường Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem - Những bộ phim Hàn Quốc hay nhất dành cho lứa tuổi học đường: Trước khi đi vào chi tiết danh sách những bộ phim hay nhất dành cho lứa tuổi học đường, chúng ta cùng điểm qua 3 khía cạnh mà thời gian gần đây, các nhà làm phim của Hàn Quốc thường tập trung khai thác đó là: Angry Mom – bạo lực học đường, Heard It Through The Grapevine – có con khi đang ngồi ghế nhà trường câu chuyện của những học sinh nổi loạn... 10 Bộ phim hay nhất về chủ để tuổi học trò: Phim Tình yêu Tuổi Học Trò ( Hàn Quốc) – High School Love On Phim Nhiệt Huyết Tuổi Thanh Xuân – Hot Young Bloods Phim Lớp học 101 – Architecture 101 High Kick – Gia đình là số...

4 / 10 bộ phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò hay nhất mọi thời đại

10 bộ phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò hay nhất mọi thời đại: Monstar, Shut Up Flower Boy Band, After School Lucky Or Not, High School: Love On, To The Beautiful You, Boys Over Flower, Dream High 2, Dream High 1, School 2013, School 2015. Trong đó Phim Nhiệt Huyết Tuổi Thanh Xuân (Hot Young Bloods) là bộ phim kể về tình bạn và tình yêu đôi lứa lãng mạn của một nhóm bạn tại một trường trung học ở huyện Hongseong, tỉnh Chungcheong Nam, Hàn Quốc những năm 1980. Young Sook (Park Bo Young) là thủ lĩnh đáng sợ của một băng nhóm nữ sinh trong trường. Phim học đường Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem Những bộ phim Trung Quốc hay nhất về tuổi học trò 5 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hứa hẹn sẽ gây sốt giữa năm 2016 30 bộ Phim Hàn...

5 / 30 bộ Phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua

Phim Hàn Quốc hay nhất 2017: 30 bộ Phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua, danh sách này bao gồm 10 bộ phim tình cảm, 10 phim học đường Hàn Quốc được xem nhiều nhất và 10 bộ phim được xem là đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất từ trước đến nay, nếu bạn thực sự là 1 fan yêu phim Hàn, đừng bỏ qua những bộ phim nằm trong danh sách các phim Hàn Quốc hay nhất từ trước đến nay được Kpop.vn tổng hợp lại dưới đây nhé! 10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại Những bộ phim Trung Quốc hay nhất về tuổi học trò Top 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn nên xem 30 bộ Phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại bạn không thể không biết: 10 phim Hàn...