BXH 20 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất 2015

Chia sẻ lên facebook

BXH 20 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất 2015: Trong top 20, đài MBC chiếm ưu thế với 8 bộ phim, SBS có 7 bộ phim và KBS2 chỉ có 5 bộ phim. Trong đó, đài MBC chiếm ưu thế ở dòng phim cuối tuần, SBS lại có thế mạnh với dòng phim giữa tuần. Đài KBS2 tuy yếu thế về số lượng hơn nhưng vẫn giữ vị trí ổn định ở dòng phim cuối tuần.

BXH 20 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất 2015

BXH 20 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất 2015

Trong top 20, đài MBC chiếm ưu thế với 8 bộ phim, SBS có 7 bộ phim và KBS2 chỉ có 5 bộ phim. Trong đó, đài MBC chiếm ưu thế ở dòng phim cuối tuần, SBS lại có thế mạnh với dòng phim giữa tuần. Đài KBS2 tuy yếu thế về số lượng hơn nhưng vẫn giữ vị trí ổn định ở dòng phim cuối tuần.


Vị trí dẫn đầu thuộc về phim cuối tuần của đài KBS2 - What Happens To My Family?. Bộ phim có rating cao nhất lên đến 43,3%.

Vị trí dẫn đầu thuộc về phim cuối tuần của đài KBS2 – “What Happens To My Family?”. Bộ phim có rating cao nhất lên đến 43,3%.

Xếp vị trí thứ hai với mức rating 32,4% là bộ phim All About My Mom.
Xếp vị trí thứ hai với mức rating 32,4% là bộ phim “All About My Mom”.
Đài MBC tiếp tục khẳng ưu thế ở dòng phim cuối tuần khi My Daughter, Geum Sa Wol ghi nhận con số rating đạt 32% với tập cuối, chỉ cách vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng 0,4%.
Đài MBC tiếp tục khẳng ưu thế ở dòng phim cuối tuần khi “My Daughter, Geum Sa Wol” ghi nhận con số rating đạt 32% với tập cuối, chỉ cách vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng 0,4%.
Bộ phim tình cảm dài tập của MBC Legend of the Witches đã ghi nhận mức rating đỉnh điểm lên tới 31,4%, đứng vị trí thứ 3.
Bộ phim tình cảm dài tập của MBC “Legend of the Witches” đã ghi nhận mức rating đỉnh điểm lên tới 31,4%, đứng vị trí thứ 3.

Ở vị trí thứ 5 là một bộ phim cuối tuần của MBC - Rosy Lovers - với mức rating cao nhất đạt 28,9%.

Ở vị trí thứ 5 là một bộ phim cuối tuần của MBC – “Rosy Lovers” – với mức rating cao nhất đạt 28,9%.

Bluebirds House nắm giữ vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng với con số 27, 5% vào tập cuối cùng.
“Bluebird’s House” nắm giữ vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng với con số 27, 5% vào tập cuối cùng.

Hai tác phẩm cuối tuần của MBC Make A Woman Cry và Flower of The Queen giữ 2 vị trí tiếp theo.

Hai tác phẩm cuối tuần của MBC “Make A Woman Cry” và “Flower of The Queen” giữ 2 vị trí tiếp theo.

Đài SBS có một bộ phim khung giữa tuần duy nhất lọt vào top 10. Yong Pal đã đạt mức rating 21,5% và giữ vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng rating năm nay.
Đài SBS có một bộ phim khung giữa tuần duy nhất lọt vào top 10. “Yong Pal” đã đạt mức rating 21,5% và giữ vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng rating năm nay.
Bộ phim giữa tuần của MBC She Was Pretty giành vị trí thứ 11 với mức rating 18%.
Bộ phim giữa tuần của MBC “She Was Pretty” giành vị trí thứ 11 với mức rating 18%.
Mrs.Cop nắm giữ vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng với mức rating 15,8%.
“Mrs.Cop” nắm giữ vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng với mức rating 15,8%.

Hai vị trí tiếp theo tiếp tục thuộc về Six Flying Dragons và Punch với rating lần lượt là 15,4% và 14,8%.

Hai vị trí tiếp theo tiếp tục thuộc về “Six Flying Dragons” và “Punch” với rating lần lượt là 15,4% và 14,8%.

Loading...

Shine or Go Crazy là bộ phim cổ trang duy nhất của MBC lọt top 20 rating năm nay

“Shine or Go Crazy” là bộ phim cổ trang duy nhất của MBC lọt top 20 rating năm nay

Vị trí thứ 17 thuộc về Unkind Women
Vị trí thứ 17 thuộc về “Unkind Women”
Ba vị trí cuối cùng trong top 20 lần lượt thuộc về các bộ phim giữa tuần của SBS là Mask (13,6%), Remember (13,4%), Pinocchio (13,3%).
Ba vị trí cuối cùng trong top 20 lần lượt thuộc về các bộ phim giữa tuần của SBS là “Mask” (13,6%), “Remember” (13,4%), “Pinocchio” (13,3%).

Comments

Đánh giá "BXH 20 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất 2015" 16/20 dựa trên 16 đánh giá.
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1

1 / Review nội dung phim Mechanic: Resurrection 2017

Review nội dung phim Mechanic: Resurrection 2016. Arthur Bishop từng là một “thợ máy” – từ lóng mà giới Mafia dành cho những kẻ giết thuê máu lạnh. Sở trường của anh là tạo dựng những vụ thủ tiêu giết người như những tai nạn xấu số hoặc tự tử. Mechanic: Resurrection, đã 5 năm kể từ khi anh lui về ở ẩn và tìm được tình yêu của đời mình: Gina (Jessica Alba thủ vai). Review nội dung phim Mechanic: Resurrection 2016 Jason Statham dường như đã trở thành một thương hiệu uy tín cho những bom tấn hành động đỉnh cao của Holywood, điển hình như những siêu phẩm Furious 7, The Transporter, The Expendables… Vào tháng 8 tới đây, anh sẽ trở lại màn ảnh lớn với một nhân vật rất đậm chất Statham: chàng sát thủ Arthur...

2 / Review phim Chuyến tàu sinh tử (Train To Busan 2017)

Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc sẽ bắt đầu khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 12/8 các cụm rạp toàn quốc. Là một sản phẩm của điện ảnh xứ kim chi nên Chuyến Tàu Sinh Tử không thiếu những tình huống lấy nước mắt. Phong cách này là đặc trưng và xuất hiện cả trong các phim ở thể loại lịch sử (Đại Thủy Chiến) hay kịch tính (Time Renegades, Snowpiercer). Với Chuyến Tàu Sinh Tử, đôi chỗ nó khiến nhịp phim lê thê và đoạn kết phim không được gãy gọn. Mô-típ "hy sinh để cứu nhau" cũng được lặp lại nhiều lần nên càng về cuối phim càng dễ đoán trước. Mặc dù vậy, về tổng thể kịch bản vẫn khá chặt chẽ từ đầu đến cuối. Phim 2 Thế Giới (W – Two...

3 / Phim học đường Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem

Phim Hàn Quốc 2017: Phim học đường Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem - Những bộ phim Hàn Quốc hay nhất dành cho lứa tuổi học đường: Trước khi đi vào chi tiết danh sách những bộ phim hay nhất dành cho lứa tuổi học đường, chúng ta cùng điểm qua 3 khía cạnh mà thời gian gần đây, các nhà làm phim của Hàn Quốc thường tập trung khai thác đó là: Angry Mom – bạo lực học đường, Heard It Through The Grapevine – có con khi đang ngồi ghế nhà trường câu chuyện của những học sinh nổi loạn... 10 Bộ phim hay nhất về chủ để tuổi học trò: Phim Tình yêu Tuổi Học Trò ( Hàn Quốc) – High School Love On Phim Nhiệt Huyết Tuổi Thanh Xuân – Hot Young Bloods Phim Lớp học 101 – Architecture 101 High Kick – Gia đình là số...

4 / Bảng xếp hạng các nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều Fan nhất hiện nay

Bảng xếp hạng các nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều Fan nhất hiện nay: Nhóm EXO đã chiếm tới 3 vị trí trong BXH. Dù nhóm nhỏ EXO-K còn đông fan hơn cả nhóm lớn EXO nhưng 3 vị trí này cũng đã phần nào cho thấy sức công phá của EXO. Trong khi EXO-K đứng thứ 6 thì EXO-M đứng sau 3 thứ hạng với 3,9 triệu fan. Bảng xếp hạng các nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều Fan nhất hiện nay: 15 Nhóm nhạc có lượng fan hâm mộ đông nhất hiện nay đứng đầu là BIG BANG với gần 10 triệu fan, các vị trí tiếp theo là 2NE1, Super Junior, SNSD, SHINee, EXO-K.. Số lượng fan & thứ tự cụ thể như bên dưới. 1/ Nhóm Big Bang đứng đầu với 9.5 triệu fan Big Bang theo đuổi phong cách âm nhạc quái và thiên về hip hop. Âm nhạc của nhóm có...

5 / Tiểu sử TOP thành viên nhóm Big Bang

Tiểu sử TOP thành viên nhóm Big Bang: TOP là một rapper tuyệt vời với khả năng bắn rap nhanh như bắn. Không những thế TOP còn có khả năng beatbox siêu đỉnh có thể sáng tạo ra những âm thanh đặc trưng của nhóm.Để đạt được thành công ngày hôm nay, Top đã phải cố gắng rất nhiều. Từ nhỏ, anh phát hiện ra mình có năng khiếu về âm nhạc, nhưng không được đào tạo trường lớp như G-Dragon hay Tae Yang, những bài học anh học được và cuộc sống thực tế, anh đã phải luyện tập vũ đạo, giọng hát để bằng các bạn trong nhóm, từ những trải nghiệm cuộc sống, những khó khăn cho đến ngày hôm nay, anh chàng Top ngày nào đã thay đổi, không còn tròn trĩnh như ngày nào, mà trở thành một hot boy trong mắt mọi...