BXH 20 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất 2015

Chia sẻ lên facebook

BXH 20 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất 2015: Trong top 20, đài MBC chiếm ưu thế với 8 bộ phim, SBS có 7 bộ phim và KBS2 chỉ có 5 bộ phim. Trong đó, đài MBC chiếm ưu thế ở dòng phim cuối tuần, SBS lại có thế mạnh với dòng phim giữa tuần. Đài KBS2 tuy yếu thế về số lượng hơn nhưng vẫn giữ vị trí ổn định ở dòng phim cuối tuần.

BXH 20 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất 2015

BXH 20 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất 2015

Trong top 20, đài MBC chiếm ưu thế với 8 bộ phim, SBS có 7 bộ phim và KBS2 chỉ có 5 bộ phim. Trong đó, đài MBC chiếm ưu thế ở dòng phim cuối tuần, SBS lại có thế mạnh với dòng phim giữa tuần. Đài KBS2 tuy yếu thế về số lượng hơn nhưng vẫn giữ vị trí ổn định ở dòng phim cuối tuần.


Vị trí dẫn đầu thuộc về phim cuối tuần của đài KBS2 - What Happens To My Family?. Bộ phim có rating cao nhất lên đến 43,3%.

Vị trí dẫn đầu thuộc về phim cuối tuần của đài KBS2 – “What Happens To My Family?”. Bộ phim có rating cao nhất lên đến 43,3%.

Xếp vị trí thứ hai với mức rating 32,4% là bộ phim All About My Mom.
Xếp vị trí thứ hai với mức rating 32,4% là bộ phim “All About My Mom”.
Đài MBC tiếp tục khẳng ưu thế ở dòng phim cuối tuần khi My Daughter, Geum Sa Wol ghi nhận con số rating đạt 32% với tập cuối, chỉ cách vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng 0,4%.
Đài MBC tiếp tục khẳng ưu thế ở dòng phim cuối tuần khi “My Daughter, Geum Sa Wol” ghi nhận con số rating đạt 32% với tập cuối, chỉ cách vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng 0,4%.
Bộ phim tình cảm dài tập của MBC Legend of the Witches đã ghi nhận mức rating đỉnh điểm lên tới 31,4%, đứng vị trí thứ 3.
Bộ phim tình cảm dài tập của MBC “Legend of the Witches” đã ghi nhận mức rating đỉnh điểm lên tới 31,4%, đứng vị trí thứ 3.

Ở vị trí thứ 5 là một bộ phim cuối tuần của MBC - Rosy Lovers - với mức rating cao nhất đạt 28,9%.

Ở vị trí thứ 5 là một bộ phim cuối tuần của MBC – “Rosy Lovers” – với mức rating cao nhất đạt 28,9%.

Bluebirds House nắm giữ vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng với con số 27, 5% vào tập cuối cùng.
“Bluebird’s House” nắm giữ vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng với con số 27, 5% vào tập cuối cùng.

Hai tác phẩm cuối tuần của MBC Make A Woman Cry và Flower of The Queen giữ 2 vị trí tiếp theo.

Hai tác phẩm cuối tuần của MBC “Make A Woman Cry” và “Flower of The Queen” giữ 2 vị trí tiếp theo.

Đài SBS có một bộ phim khung giữa tuần duy nhất lọt vào top 10. Yong Pal đã đạt mức rating 21,5% và giữ vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng rating năm nay.
Đài SBS có một bộ phim khung giữa tuần duy nhất lọt vào top 10. “Yong Pal” đã đạt mức rating 21,5% và giữ vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng rating năm nay.
Bộ phim giữa tuần của MBC She Was Pretty giành vị trí thứ 11 với mức rating 18%.
Bộ phim giữa tuần của MBC “She Was Pretty” giành vị trí thứ 11 với mức rating 18%.
Mrs.Cop nắm giữ vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng với mức rating 15,8%.
“Mrs.Cop” nắm giữ vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng với mức rating 15,8%.

Hai vị trí tiếp theo tiếp tục thuộc về Six Flying Dragons và Punch với rating lần lượt là 15,4% và 14,8%.

Hai vị trí tiếp theo tiếp tục thuộc về “Six Flying Dragons” và “Punch” với rating lần lượt là 15,4% và 14,8%.

Loading...

Shine or Go Crazy là bộ phim cổ trang duy nhất của MBC lọt top 20 rating năm nay

“Shine or Go Crazy” là bộ phim cổ trang duy nhất của MBC lọt top 20 rating năm nay

Vị trí thứ 17 thuộc về Unkind Women
Vị trí thứ 17 thuộc về “Unkind Women”
Ba vị trí cuối cùng trong top 20 lần lượt thuộc về các bộ phim giữa tuần của SBS là Mask (13,6%), Remember (13,4%), Pinocchio (13,3%).
Ba vị trí cuối cùng trong top 20 lần lượt thuộc về các bộ phim giữa tuần của SBS là “Mask” (13,6%), “Remember” (13,4%), “Pinocchio” (13,3%).

Comments

Đánh giá "BXH 20 bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều nhất 2015" 16/20 dựa trên 16 đánh giá.
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1

1 / 6 mô típ phim học đường Hàn Quốc dễ bắt gặp nhất hiện nay

6 mô típ phim học đường Hàn Quốc dễ bắt gặp nhất hiện nay: Những năm gần đây, xu thế làm phim học đường đang dần lên ngôi tại xứ Hàn. Chỉ riêng năm 2015, thể loại này được đón nhận khá tích cực, hàng loạt phim lấy bối cảnh học đường ra đời, như School 2015, Angry Mom (Khi Mẹ Ra Tay), Cheer Up (Vũ Điệu Tuổi Trẻ), hay Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988).... Phim học đường Hàn Quốc hay nhất 2016 BXH 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2016 bạn nên xem 5 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hứa hẹn sẽ gây sốt giữa năm 2016 30 bộ Phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua 6 mô típ phim học đường Hàn Quốc dễ bắt gặp nhất hiện nay Tưởng chừng khán giả sẽ bị "bội thực", thực tế...

2 / Tiểu sử TOP thành viên nhóm Big Bang

Tiểu sử TOP thành viên nhóm Big Bang: TOP là một rapper tuyệt vời với khả năng bắn rap nhanh như bắn. Không những thế TOP còn có khả năng beatbox siêu đỉnh có thể sáng tạo ra những âm thanh đặc trưng của nhóm.Để đạt được thành công ngày hôm nay, Top đã phải cố gắng rất nhiều. Từ nhỏ, anh phát hiện ra mình có năng khiếu về âm nhạc, nhưng không được đào tạo trường lớp như G-Dragon hay Tae Yang, những bài học anh học được và cuộc sống thực tế, anh đã phải luyện tập vũ đạo, giọng hát để bằng các bạn trong nhóm, từ những trải nghiệm cuộc sống, những khó khăn cho đến ngày hôm nay, anh chàng Top ngày nào đã thay đổi, không còn tròn trĩnh như ngày nào, mà trở thành một hot boy trong mắt mọi...

3 / 5 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hứa hẹn sẽ gây sốt giữa năm 2017

5 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hứa hẹn sẽ gây sốt giữa năm 2016: Suzy và Kim Woo Bin có màn kết hợp trong bộ phim điện ảnh mới Uncontrollably Fond. Trong phim cả 2 là đôi bạn thân bị chia cách lúc còn nhỏ. Lớn lên khi gặp lại Shin Joon Young (Woo Bin) đã là ngôi sao nổi tiếng tính tình kênh kiệu còn No Eul (Suzy) là một đạo diễn phim tài liệu mạnh mẽ, chính trực. 2 người khi mới gặp nhau đã liên tục gây gổ, tuy nhiên dần dần nhận ra tính cách thật sự của người kia và yêu nhau lúc nào không hay. 5 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hứa hẹn sẽ gây sốt giữa năm 2016 Đã đến lúc quên đi Shi Jin và Mo Yeon, đây là 5 câu chuyện tình yêu từ bi kịch đến hài kịch có khả năng sẽ khiến bạn "tan chảy". 1. Chuyện...

4 / Review đánh giá nội dung phim After the Show Ends

Phim After the Show Ends với dàn diễn viên chính bao gồm Ha Suk Jin, Yoon So Hee, Girl’s Day Yura, BTOB Minhyuk và Ahn Bo Hyun. Bộ phim xoay quanh một người phụ nữ hơn 20 tuổi, là nhân viên văn phòng chẳng có gì đặc biệt khi giới thiệu và cuộc sống hai mặt không bình thường của cô... Top phim sitcom (phim hài) Hàn Quốc hay nhất từ trước đến này Phim Hàn 2016: W – Hai Thế Giới (W – Two Worlds 2016) BXH 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2016 bạn nên xem Review đánh giá nội dung phim After the Show Ends:  Dự án “phim thực tế” – sự kết hợp giữa “phim” và “chương trình thực tế” của tvN “After The Show Ends” đã ra mắt poster chính thức cùng nhiều bí ẩn. Dàn diễn viên chính bao gồm Ha Suk Jin, Yoon So Hee, Girl’s Day...

5 / Danh sách 10 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay

Top 10 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay: 9 Cô gái nhóm nhạc SNSD tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 không thể dành cho ai khác ngoài SNSD. Người hâm mộ có thể bắt gặp hình ảnh của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này ở bất kỳ nơi đâu ở Hàn Quốc. Không chỉ bận rộn với các chiến dịch quảng bá âm nhạc, 9 cô gái còn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, đóng phim hay đóng quảng cáo. Danh sách 10 nhóm nhạc KPOP nữ được yêu thích nhất hiện nay 1/ Nhóm SNSD 9 Cô gái nhóm nhạc SNSD tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 không thể dành cho ai khác ngoài SNSD. Người hâm mộ có thể bắt gặp hình ảnh của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này ở bất kỳ nơi đâu ở Hàn Quốc. Không...