Các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc & kế hoạch năm 2017

Chia sẻ lên facebook

Các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc & kế hoạch năm 2016: Twice và Day6 sẽ chú trọng vào việc quảng bá hình ảnh ở trong nước. Wonder Girls, 2PM, và GOT7 sẽ có ít nhất một lần comeback. Nhóm nam với độ phổ biến ngoài quốc tế lớn cũng sẽ có hoạt động ở Thái Lan, Nhật,… Nhiều hoạt động cá nhân như phim điện ảnh, show truyền hình và drama sẽ nối tiếp nhau. Suzy tiếp tục hoạt động quảng bá riêng. Những nghệ sĩ khác sẽ phát hành album.

Các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc & kế hoạch năm 2016

Các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc & kế hoạch năm 2016

Kế hoạch 2016 của mỗi công ty

Big Hit: Sẽ tập trung vào BTS. Các thành viên đang trong thảo luận về các kế hoạch solo, subunit, show tạp kĩ, diễn xuất và hoạt động quảng bá cá nhân. Khả năng ra mắt nhóm mới rất thấp.

Starship: Ra mắt nhóm nhạc em gái của Sistar “WJSN” vào tháng 2 hoặc tháng 3. Các thành viên của Sistar sẽ có nhiều hoạt động quảng bá riêng hơn. Monsta X sẽ quảng bá ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Boyfriend sẽ tập trung hoạt động ở nước ngoài.

Star Empire: Ra mắt nhóm nam mới “ Impact. Các thành viên của ZE:A sẽ tập trung vào hoạt động cá nhân mà không có quảng bá chung cả nhóm.

SM: Ra mắt nhóm nam trong SM Rookies. Super Junior sẽ có hoạt động quảng bá lớn hơn nữa. SNSD, SHINee, F(x), và EXO sẽ hoạt động theo nhóm, subunit và đi solo. Red Velvet sẽ tập trung vào quảng bá cùng nhóm.

FNC: Nhóm nam mới ‘Neoz’ debut. FT Island, CNBLUE, N.Flying, AOA, và Juniel sẽ comeback. CNBLUE tập trung vào hoạt động diễn xuất. AOA sẽ có các hoạt động đa dạng theo nhóm, solo, subunit hoặc từng cá nhân riêng,…..

YG: Winner comeback và tham gia show thực tế cũng như đóng phim. Bigbang sẽ tiếp tục Dome tour và iKON sẽ có concert ở Nhật. Akdong Musician và Katie Kim đang trong thảo luận về việc comeback. Album mới của Lee Hi sẽ được sản xuất bởi High Ground. Bigbang TOP sẽ nhập ngũ vào năm tới. Thành viên 2NE1 sẽ phải gia hạn hợp đồng trừ CL. Nhóm đàn em của 2NE1 vẫn chưa được quyết định

JYP: Twice và Day6 sẽ chú trọng vào việc quảng bá hình ảnh ở trong nước. Wonder Girls, 2PM, và GOT7 sẽ có ít nhất một lần comeback. Nhóm nam với độ phổ biến ngoài quốc tế lớn cũng sẽ có hoạt động ở Thái Lan, Nhật,… Nhiều hoạt động cá nhân như phim điện ảnh, show truyền hình và drama sẽ nối tiếp nhau. Suzy tiếp tục hoạt động quảng bá riêng. Những nghệ sĩ khác sẽ phát hành album.

Woollim: Infinite tiếp tục hoạt động cùng cả nhóm, kế hoạch solo cùng subunit của họ đang trong quá trình thảo luận. Lovelyz chú trọng vào hoạt động trong nước, bao gồm show tạp kĩ, đóng phim và quảng bá cá nhân. Nell sẽ phát hành full album. Luôn có khả năng ra mắt một nhóm mới.

Pledis: NU’EST sẽ comeback đầu tiên trong năm. Seventeen sẽ quảng bá rộng hơn và củng cố thêm độ phổ biến trong nước. Woozi tiếp tục sản xuất nhạc. Orange Caramel sẽ comeback với concept gây shock. Thành viên của After School sẽ có hoạt động riêng của từng người nhưng kế hoạch comeback của nhóm vấn chưa được ấn định.

Cube: Ra mắt nhóm nam mới ‘Pentagon’. 4Minute sẽ comeback với hình tượng mạnh mẽ hơn. B2ST và BTOB cũng sẽ comeback năm tới. Sungjae, Doojoon, Kikwang, và những thành viên mảng diễn xuất sẽ tiếp tục chọn các dự án tiếp theo. Có khả năng phát hành solo và subunit.

(Nguồn: Xports News via Naver)


1. [+112, -11] Big Hit chuẩn bị lại giơ ngón giữa với chúng ta năm nay này. Tui đã có thể thấy điều đó. Họ sẽ lại lợi dụng các thành viên làm việc quá tải một lần nữa cho mà xem.

2. [+106, -8] Big Hit đang cho các thành viên một thời gian nghỉ dưỡng nhưng thực chất đám nhỏ lại đang sản xuất nhạc và thảo luận về solo, nhóm nhỏ, show tạp kĩ và diễn xuất hả? ㅋㅋㅋㅋ Họ lại chuẩn bị tống bọn trẻ sang nước ngoài, bắt chúng nó học hip-hop phương đông và làm thêm nhiệm vụ nguy hiểm nữa sao? Cứ để bọn trẻ nghỉ ngơi đi xem nào.

3. [+102, -9] Woollim phải ra mắt Woollim Boys vào năm nay thôi. Để ý tới tuổi tác của Lee Daeyeol cái đi!!! Lovelyz ra mắt sau hàng loạt thay đổi đội hình nhưng mà lại bị trì hoãn tới tận 2014. Woollim Boys chắc chắn phải được ra mắt nội trong năm nay.

4. [+60, -0] Điểm giống nhau giữa YG và Big Hit: Đều giỏi chọc tức fan nhất quả đất. Khác biệt ở chỗ: Một bên che giấu mọi thứ còn một bên comeback ê chề và bắt các thành viên làm việc quá tải

5. [+55, -0] BTS cần được nghỉ còn YG thì cần comeback

6. [+29, -0] Cái gì của YG cũng đang trong quá trình bàn luận hết vậyㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

7. [+25, -0] Winner chắc không comeback đâu, phải không ông thịt heo Hyun Suk kia

8. [+23, -0] Cube: công ty này đang đi lạc đường

9. [+22, -0] AkMu đang trong quá trình thảo luận. Katie Kim đang được bàn bạc. Nhóm nữ mới chưa được ấn định. 2NE1 chưa được ấn định. Concert của iKON và Big Bang ở Nhật. Gọi đây là kế hoạch á? Cái kế hoạch nó ở đâu vậy? ㅋㅋㅋ Cái gì cũng chưa được phê duyệt hết.

10. [+18, -1] Cái phần của Big Hit là sao vậy? Ổng nhà báo bị sao hả? “BTS trở thành ‘xu hướng’ tiếp bước EXO”???

Loading...

Theo: http://saokpop.c om/tin-moi-nhat/netizen-ke-hoach-trong-nam-2016-cua-cac-cong-ty-giai-tri.html

Comments

Đánh giá "Các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc & kế hoạch năm 2017" 16/20 dựa trên 16 đánh giá.
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1

1 / Tiểu sử Song Hye Kyo & Những scandal đình đám nhất của cô

Tiểu sử Song Hye Kyo & Những scandal đình đám nhất của cô: Hầu hết những bộ phim drama mà Song Hye Kyo tham gia đều thành công rực rỡ, chẳng hạn như: Trái tim mùa thu, Full House, All In  và mới đây nhất là Ngọn gió đông năm ấy đều là những bộ phim drama đáng nhớ. Những bộ phim điện ảnh gần đây của kiều nữ họ Song là My Girl and I và Hwang Jin Yi. Vào vai Hwang Jin Yi cho bộ phim cùng tên, Song Hye Kyo đã sụt cân đáng kể khiến nhà sản xuất phải bất ngờ, thế nhưng kết quả của phim lại không như mong đợi. Tiểu sử Song Hye Kyo & Những scandal đình đám nhất của cô Song Hye kyo bao nhiêu tuổi? Song Hye kyo (sinh ngày 22 tháng 11 năm 1981) tính tới năm 2016, cô bước qua tuổi 35, Song Hye kyo là một nữ...

2 / Kiểu tóc nam nhuộm màu xanh rêu đẹp nhất của thần tượng KPOP

Kiểu tóc nam nhuộm màu xanh rêu đẹp nhất của thần tượng KPOP: Với nước da trắng, các bạn nam thường được tư vấn nhuộm màu vàng nguyên bản để tôn da, mới đây, các nhà tạo mẫu tóc phát hiện ra rằng màu nhuộm tro ánh rêu kết hợp với kiểu tóc xoăn nhẹ, sẽ rất đẹp và hợp với những chàng trai theo đuổi phong cách lãng tử Hàn Quốc. Kiểu tóc nam nhuộm màu xanh rêu đẹp nhất của thần tượng KPOP Màu tóc nhuộm xanh rêu hiện đại đang “làm mưa làm gió” hiện nay, thế nên nếu yêu thích những tone màu nổi bật tươi sáng và lạ lẫm, ấn tượng thì đừng bỏ qua style tóc nhuộm nam đẹp thời thượng này. Và với màu tóc xanh rêu này các chàng trai có thể chọn độ đậm nhạt khác nhau phù hợp màu...

3 / Scandal của các thần tượng KPOP ảnh hưởng tới giá cổ phiếu như thế nào?

Scandal của các thần tượng KPOP ảnh hưởng tới giá cổ phiếu như thế nào? Hầu hết scandal và những vụ việc gây tranh cãi của một số thần tượng Kpop đều không chỉ gây ảnh hưởng đến nhóm nhạc của mình mà thậm chí còn làm liên lụy đến cả các công ty quản lý. Và sự tác động rõ nét nhất đến công ty chính là giá cổ phiếu ngay trong thời điểm “tâm bão”.... Scandal của các thần tượng KPOP ảnh hưởng tới giá cổ phiếu như thế nào? Các nhà đầu tư sẽ quyết định mua hay không mua cổ phiếu dựa vào sức ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực của sự việc. Trong khi những màn comeback hoặc debut thành công sẽ làm tăng giá trị của công ty thì ngược lại, scandal tồi tệ sẽ làm cổ phiếu của...

4 / Danh sách 10 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay

Top 10 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay: 9 Cô gái nhóm nhạc SNSD tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 không thể dành cho ai khác ngoài SNSD. Người hâm mộ có thể bắt gặp hình ảnh của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này ở bất kỳ nơi đâu ở Hàn Quốc. Không chỉ bận rộn với các chiến dịch quảng bá âm nhạc, 9 cô gái còn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, đóng phim hay đóng quảng cáo. Danh sách 10 nhóm nhạc KPOP nữ được yêu thích nhất hiện nay 1/ Nhóm SNSD 9 Cô gái nhóm nhạc SNSD tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 không thể dành cho ai khác ngoài SNSD. Người hâm mộ có thể bắt gặp hình ảnh của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này ở bất kỳ nơi đâu ở Hàn Quốc. Không...

5 / Danh sách 5 ca khúc của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được nghe nhiều nhất hiện nay

Top 5 ca khúc của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được nghe nhiều nhất hiện nay: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nền âm nhạc có tính đào thải cao như Hàn Quốc, các thành viên Yubin, Sunmi và Hyelim vẫn chứng tỏ đẳng cấp “nữ hoàng” khi thể hiện xuất sắc Why So Lonely, với những nét nhấn nhá đầy điêu luyện và tiết tấu dìu dặt, nhẹ nhàng làm dịu đi cơn nóng mùa hè. Với tạo hình trẻ trung, giai điệu vui tươi cùng vũ đạo sôi động, 5 ca khúc của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc "thổi bay" mùa hè 2016. Xếp hạng 10 nhóm nhạc nữ quyền lực nhất KPOP hiện nay Xếp hạng 25 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay Cheer Up  của nhóm TWICE Mặc dù được chính thức phát hành từ tháng 4, Cheer Up vẫn...