Các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc & kế hoạch năm 2017

Chia sẻ lên facebook

Các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc & kế hoạch năm 2016: Twice và Day6 sẽ chú trọng vào việc quảng bá hình ảnh ở trong nước. Wonder Girls, 2PM, và GOT7 sẽ có ít nhất một lần comeback. Nhóm nam với độ phổ biến ngoài quốc tế lớn cũng sẽ có hoạt động ở Thái Lan, Nhật,… Nhiều hoạt động cá nhân như phim điện ảnh, show truyền hình và drama sẽ nối tiếp nhau. Suzy tiếp tục hoạt động quảng bá riêng. Những nghệ sĩ khác sẽ phát hành album.

Các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc & kế hoạch năm 2016

Các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc & kế hoạch năm 2016

Kế hoạch 2016 của mỗi công ty

Big Hit: Sẽ tập trung vào BTS. Các thành viên đang trong thảo luận về các kế hoạch solo, subunit, show tạp kĩ, diễn xuất và hoạt động quảng bá cá nhân. Khả năng ra mắt nhóm mới rất thấp.

Starship: Ra mắt nhóm nhạc em gái của Sistar “WJSN” vào tháng 2 hoặc tháng 3. Các thành viên của Sistar sẽ có nhiều hoạt động quảng bá riêng hơn. Monsta X sẽ quảng bá ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Boyfriend sẽ tập trung hoạt động ở nước ngoài.

Star Empire: Ra mắt nhóm nam mới “ Impact. Các thành viên của ZE:A sẽ tập trung vào hoạt động cá nhân mà không có quảng bá chung cả nhóm.

SM: Ra mắt nhóm nam trong SM Rookies. Super Junior sẽ có hoạt động quảng bá lớn hơn nữa. SNSD, SHINee, F(x), và EXO sẽ hoạt động theo nhóm, subunit và đi solo. Red Velvet sẽ tập trung vào quảng bá cùng nhóm.

FNC: Nhóm nam mới ‘Neoz’ debut. FT Island, CNBLUE, N.Flying, AOA, và Juniel sẽ comeback. CNBLUE tập trung vào hoạt động diễn xuất. AOA sẽ có các hoạt động đa dạng theo nhóm, solo, subunit hoặc từng cá nhân riêng,…..

YG: Winner comeback và tham gia show thực tế cũng như đóng phim. Bigbang sẽ tiếp tục Dome tour và iKON sẽ có concert ở Nhật. Akdong Musician và Katie Kim đang trong thảo luận về việc comeback. Album mới của Lee Hi sẽ được sản xuất bởi High Ground. Bigbang TOP sẽ nhập ngũ vào năm tới. Thành viên 2NE1 sẽ phải gia hạn hợp đồng trừ CL. Nhóm đàn em của 2NE1 vẫn chưa được quyết định

JYP: Twice và Day6 sẽ chú trọng vào việc quảng bá hình ảnh ở trong nước. Wonder Girls, 2PM, và GOT7 sẽ có ít nhất một lần comeback. Nhóm nam với độ phổ biến ngoài quốc tế lớn cũng sẽ có hoạt động ở Thái Lan, Nhật,… Nhiều hoạt động cá nhân như phim điện ảnh, show truyền hình và drama sẽ nối tiếp nhau. Suzy tiếp tục hoạt động quảng bá riêng. Những nghệ sĩ khác sẽ phát hành album.

Woollim: Infinite tiếp tục hoạt động cùng cả nhóm, kế hoạch solo cùng subunit của họ đang trong quá trình thảo luận. Lovelyz chú trọng vào hoạt động trong nước, bao gồm show tạp kĩ, đóng phim và quảng bá cá nhân. Nell sẽ phát hành full album. Luôn có khả năng ra mắt một nhóm mới.

Pledis: NU’EST sẽ comeback đầu tiên trong năm. Seventeen sẽ quảng bá rộng hơn và củng cố thêm độ phổ biến trong nước. Woozi tiếp tục sản xuất nhạc. Orange Caramel sẽ comeback với concept gây shock. Thành viên của After School sẽ có hoạt động riêng của từng người nhưng kế hoạch comeback của nhóm vấn chưa được ấn định.

Cube: Ra mắt nhóm nam mới ‘Pentagon’. 4Minute sẽ comeback với hình tượng mạnh mẽ hơn. B2ST và BTOB cũng sẽ comeback năm tới. Sungjae, Doojoon, Kikwang, và những thành viên mảng diễn xuất sẽ tiếp tục chọn các dự án tiếp theo. Có khả năng phát hành solo và subunit.

(Nguồn: Xports News via Naver)


1. [+112, -11] Big Hit chuẩn bị lại giơ ngón giữa với chúng ta năm nay này. Tui đã có thể thấy điều đó. Họ sẽ lại lợi dụng các thành viên làm việc quá tải một lần nữa cho mà xem.

2. [+106, -8] Big Hit đang cho các thành viên một thời gian nghỉ dưỡng nhưng thực chất đám nhỏ lại đang sản xuất nhạc và thảo luận về solo, nhóm nhỏ, show tạp kĩ và diễn xuất hả? ㅋㅋㅋㅋ Họ lại chuẩn bị tống bọn trẻ sang nước ngoài, bắt chúng nó học hip-hop phương đông và làm thêm nhiệm vụ nguy hiểm nữa sao? Cứ để bọn trẻ nghỉ ngơi đi xem nào.

3. [+102, -9] Woollim phải ra mắt Woollim Boys vào năm nay thôi. Để ý tới tuổi tác của Lee Daeyeol cái đi!!! Lovelyz ra mắt sau hàng loạt thay đổi đội hình nhưng mà lại bị trì hoãn tới tận 2014. Woollim Boys chắc chắn phải được ra mắt nội trong năm nay.

4. [+60, -0] Điểm giống nhau giữa YG và Big Hit: Đều giỏi chọc tức fan nhất quả đất. Khác biệt ở chỗ: Một bên che giấu mọi thứ còn một bên comeback ê chề và bắt các thành viên làm việc quá tải

5. [+55, -0] BTS cần được nghỉ còn YG thì cần comeback

6. [+29, -0] Cái gì của YG cũng đang trong quá trình bàn luận hết vậyㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

7. [+25, -0] Winner chắc không comeback đâu, phải không ông thịt heo Hyun Suk kia

8. [+23, -0] Cube: công ty này đang đi lạc đường

9. [+22, -0] AkMu đang trong quá trình thảo luận. Katie Kim đang được bàn bạc. Nhóm nữ mới chưa được ấn định. 2NE1 chưa được ấn định. Concert của iKON và Big Bang ở Nhật. Gọi đây là kế hoạch á? Cái kế hoạch nó ở đâu vậy? ㅋㅋㅋ Cái gì cũng chưa được phê duyệt hết.

10. [+18, -1] Cái phần của Big Hit là sao vậy? Ổng nhà báo bị sao hả? “BTS trở thành ‘xu hướng’ tiếp bước EXO”???

Loading...

Theo: http://saokpop.c om/tin-moi-nhat/netizen-ke-hoach-trong-nam-2016-cua-cac-cong-ty-giai-tri.html

Comments

Đánh giá "Các công ty giải trí lớn của Hàn Quốc & kế hoạch năm 2017" 16/20 dựa trên 16 đánh giá.
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1

1 / Danh sách 5 ca khúc của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được nghe nhiều nhất hiện nay

Top 5 ca khúc của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được nghe nhiều nhất hiện nay: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nền âm nhạc có tính đào thải cao như Hàn Quốc, các thành viên Yubin, Sunmi và Hyelim vẫn chứng tỏ đẳng cấp “nữ hoàng” khi thể hiện xuất sắc Why So Lonely, với những nét nhấn nhá đầy điêu luyện và tiết tấu dìu dặt, nhẹ nhàng làm dịu đi cơn nóng mùa hè. Với tạo hình trẻ trung, giai điệu vui tươi cùng vũ đạo sôi động, 5 ca khúc của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc "thổi bay" mùa hè 2016. Xếp hạng 10 nhóm nhạc nữ quyền lực nhất KPOP hiện nay Xếp hạng 25 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay Cheer Up  của nhóm TWICE Mặc dù được chính thức phát hành từ tháng 4, Cheer Up vẫn...

2 / Bảng xếp hạng các nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều Fan nhất hiện nay

Bảng xếp hạng các nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều Fan nhất hiện nay: Nhóm EXO đã chiếm tới 3 vị trí trong BXH. Dù nhóm nhỏ EXO-K còn đông fan hơn cả nhóm lớn EXO nhưng 3 vị trí này cũng đã phần nào cho thấy sức công phá của EXO. Trong khi EXO-K đứng thứ 6 thì EXO-M đứng sau 3 thứ hạng với 3,9 triệu fan. Bảng xếp hạng các nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều Fan nhất hiện nay: 15 Nhóm nhạc có lượng fan hâm mộ đông nhất hiện nay đứng đầu là BIG BANG với gần 10 triệu fan, các vị trí tiếp theo là 2NE1, Super Junior, SNSD, SHINee, EXO-K.. Số lượng fan & thứ tự cụ thể như bên dưới. 1/ Nhóm Big Bang đứng đầu với 9.5 triệu fan Big Bang theo đuổi phong cách âm nhạc quái và thiên về hip hop. Âm nhạc của nhóm có...

3 / Review đánh giá phim Thợ Săn Tiền Thưởng 2017

Review đánh giá phim Thợ Săn Tiền Thưởng 2016 (Bounty Hunter 2016): Thợ Săn Tiền Thưởng là tác phẩm hợp tác Trung – Hàn với nội dung chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình tay ba của Lý San (Lee Min Hoo) – Lăng Tâm (Đường Yên) – A Yo (Chung Hán Lương). Lý San và A Yo là cặp đôi hợp tác vô cùng hoàn hảo trong việc săn tiền thưởng, Lý San đã bị quyến rũ bởi sự xuất hiện của Lăng Tâm khiến cho cậu chàng A Yo vô cùng ghen tỵ. Phim với những cảnh quay hành động gay cấn, cùng với sự pha trò của “A Yo” Chung Hán Lương khiến khán giả vô cùng chờ mong. Tác phẩm dự kiến phát hành tại Trung vào tháng 6, ra rạp tại Việt Nam vào ngày 1/7 tới. Review đánh giá phim Thợ Săn Tiền Thưởng 2016 Thợ Săn Tiền Thưởng là...

4 / Danh sách 10 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay

Top 10 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay: 9 Cô gái nhóm nhạc SNSD tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 không thể dành cho ai khác ngoài SNSD. Người hâm mộ có thể bắt gặp hình ảnh của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này ở bất kỳ nơi đâu ở Hàn Quốc. Không chỉ bận rộn với các chiến dịch quảng bá âm nhạc, 9 cô gái còn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, đóng phim hay đóng quảng cáo. Danh sách 10 nhóm nhạc KPOP nữ được yêu thích nhất hiện nay 1/ Nhóm SNSD 9 Cô gái nhóm nhạc SNSD tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 không thể dành cho ai khác ngoài SNSD. Người hâm mộ có thể bắt gặp hình ảnh của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này ở bất kỳ nơi đâu ở Hàn Quốc. Không...

5 / 5 màu sắc đại kỵ khi sơn nhà đầu năm mới trong năm Đinh Dậu 2017

5 màu sắc đại kỵ khi sơn nhà đầu năm mới trong năm Đinh Dậu 2017: Màu xanh lục khiến ý chí suy yếu, màu lam đậm tạo ra hung khí, màu đen – Màu không mang lại may mắn, màu vàng dễ tạo cảm giác lo âu, màu tím gây chói mắt... Những màu tóc nhuộm đẹp năm 2017 đang khiến giới trẻ mê mệt Cách chọn màu tóc nhuộm cho da ngăm đen trong năm 2017 Top 10 màu tóc nhuộm giúp sáng da nổi bật & được yêu thích nhất 2017 5 màu sắc đại kỵ khi sơn nhà đầu năm mới trong năm Đinh Dậu 2017 Đầu năm mới cũng là dịp chúng ta thay áo mới cho căn nhà của mình, tuy nhiên ngoài màu sắc theo ý thích chúng ta cần chọn màu sơn nhà phù hợp về lâu về dài,tránh ảnh hưởng đến một số yếu tố phong thủy nhà ở,...