Danh sách 10 bộ phim Hàn Quốc 2017 hay mới nhất bạn không nên bỏ qua

Chia sẻ lên facebook

Tóm tắt nội dung:

Danh sách 10 bộ phim Hàn Quốc 2017 hay mới nhất bạn không nên bỏ qua: The Idolmaster Korean là bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên dòng game thần tượng nổi tiếng của Namco Bandai The Idolmaster, sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào đầu năm 2017 chính thức trên Amazon Prime là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên trong năm 2017 mà công ty Namco Bandai đã công bố. Hiện tại nhà sản xuất cũng đã cho biết phim The Idolmaster Korean sẽ được dịch sang nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh và tiếng Nhật. The Idolmaster Korean là bộ phim có nội dung nói về các hoạt động cũng như con đường âm nhạc của các Idol nổi tiếng nhất hiện nay. Nội dung phim sẽ mô tả quá trình tham gia, sự phát triển, tăng trưởng và tình bạn của các nhóm nhạc Kpop đến từ các công ty giải trí nổi tiếng nhất của Hàn Quốc hiện nay.

 • 30 bộ Phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua
 • Phim học đường Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem
 • 10 bộ phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò hay nhất mọi thời đại

Danh sách 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn không nên bỏ qua

Because I Love You – Bởi vì anh yêu em 2017:

Danh sách 10 bộ phim Hàn Quốc hay mới nhất 2017 không nên bỏ quaTrailer chính và áp phích cho bộ phim Hàn Quốc 2017 sắp cong chiếu trong thời gian tới “Because I Love You” với diễn viên Cha Tae-Hyun, Kim Yoo Jung và Seo Hyun Jin. Bộ phim cung cấp một hỗn hợp của sự lãng mạn, hài hước và tưởng tượng (một cái gì đó Cha Tae-Hyun trước đây tìm thấy thành công với trong “Hello Ghost”). Trong phim, Cha Tae-Hyun đóng vai một người đàn ông tỉnh dậy từ một tai nạn xe hơi trong cơ thể của người khác. Ngay sau đó, anh nhận ra mình có khả năng để tiếp nhận ý thức của người khác và khi làm như vậy, ông sẽ giúp họ giải quyết các vấn đề cá nhân của họ. “Because I Love You” sẽ được phát hành tháng Giêng, năm 2017 tại Hàn Quốc.

Phim Hàn Quốc 2017 “The King”:

Top 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn nên xem

Teaser trailer và nhân vật poster thêm cho bộ phim sắp tới “The King” với sự tham gia Zo In-Sung & Jung Woo-Sung. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Han Jae-Rim. Các áp phích nhân vật là của Zo In-Sung, Jung Woo Sung, Bae Sung Woo và Ryoo Joon-Yeol. Câu chuyện trong “The King”, sau Zo In-Sung Park Tae-Soo. Sau khi trải qua một sự giáo dục rất khó Park Tae-Soo trở thành một công tố viên, nhưng ông muốn tích lũy thêm quyền lực. “The King” sẽ được phát hành tháng Giêng, 2017 tại Hàn Quốc.

“Young Cop”

Đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên từ bộ phim “Cop Young” (tiêu đề đen) với sự tham gia Park Seo Joon, Kang Ha-Neul & Park Ha-Sun. Các hình ảnh vẫn là từ ngày đầu tiên của các cảnh quay cho bộ phim diễn ra ngày 21 Tháng Mười Một năm 2016 tại cơ sở cũ của trường Đại học Hàn Quốc Cảnh sát ở Yongin, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Top 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn nên xem

Thiết lập cho cảnh này có họp Ki Joon (Park Seo Joon) và Hee-Yeol (Kang Ha-Neul) lần đầu tiên trong quá trình định hướng cho sinh viên mới tại Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc. Khoảng 300 tính năng bổ sung tham gia quay cảnh này. Park Seo Joon và Kang Ha-Neul cũng đã cắt mái tóc của mình trong một cảnh vào ngày đầu tiên của phim. “Cop Young” sẽ được phát hành trong năm 2017 tại Hàn Quốc.

The Idolmaster Korean (Phim Hàn Quốc mới nhất 2017):

Top 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn nên xem

The Idolmaster Korean là bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên dòng game thần tượng nổi tiếng của Namco Bandai The Idolmaster, sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào đầu năm 2017 chính thức trên Amazon Prime là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên trong năm 2017 mà công ty Namco Bandai đã công bố. Hiện tại nhà sản xuất cũng đã cho biết phim The Idolmaster Korean sẽ được dịch sang nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh và tiếng Nhật. The Idolmaster Korean là bộ phim có nội dung nói về các hoạt động cũng như con đường âm nhạc của các Idol nổi tiếng nhất hiện nay. Nội dung phim sẽ mô tả quá trình tham gia, sự phát triển, tăng trưởng và tình bạn của các nhóm nhạc Kpop đến từ các công ty giải trí nổi tiếng nhất của Hàn Quốc hiện nay.

“Misbehavior” – hành vi sai trái

Top 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn nên xem

Trailer chính bổ sung cho bộ phim sắp tới “hành vi sai trái” với diễn viên Kim Ha-Neul, Yu In-Young và Lee Won-Geun. Bộ phim được viết và đạo diễn Kim Tae-Young ( “Set Me Free”). Câu chuyện cho “hành vi sai trái” xoay quanh 2 giáo viên nữ và một nam sinh trung học. Kim Ha Neul đóng vai Hyo Joo. Cô không được cội tại trường, nhưng giả định để trở thành như vậy trong tương lai gần. Con gái của chủ tịch hội đồng quản trị của trường đóng bởi Yu In-Young sau đó đến trường là một giáo viên tenured mới. Hyo-Joo sau đó chứng kiến nhân vật Yu In-Young trong một cái ôm nồng nàn với một học sinh nam do Lee Won-Geun. “Hành vi sai trái” sẽ được phát hành tháng Giêng, 2017 tại Hàn Quốc.

Room 7:

Shin Ha-Kyun và Do Kyung Soo ( ‘EXO-K’) được đúc trong bộ phim mới “Room 7.” Bộ phim sẽ do đạo diễn Lee Yong-Seung ( “10 Minutes”). Câu chuyện trong “7 Room” diễn ra tại một bang DVD. Một tiếng nổ DVD là một nơi ở Hàn Quốc mà thuê ra DVD để được theo dõi trong phòng của họ mà thường tính năng ghế thoải mái, hệ thống chiếu TV và độ trung thực cao stereo. Trong bộ phim “Room 7”, Shin Ha-Kyun đóng Doo-Sik. Ông sở hữu một tiếng nổ DVD, nhưng các doanh nghiệp sắp phá sản. Do Kyung Soo sẽ đóng vai Tae-Jung. Anh làm việc bán thời gian tại các bang DVD. Một bí ẩn sau đó diễn ra trong phòng 7 tại các bang DVD. Bộ phim “Room 7” bắt đầu tháng giêng năm nay tại Hàn Quốc.

Friendship Lasts Forever 2017:

Tốt nhất bạn bè chơi của Shin Min Ah, Gong Hyo Jin và Kang Hye Jung, người lớn lên bên cạnh nhau di chuyển đi khi họ tốt nghiệp trường trung học và tiếp tục sống cuộc sống rất khác nhau .. cũng như có mối quan hệ khác nhau, nghề nghiệp, vv . đó là một câu chuyện về tình bạn thường tồn bất chấp tất cả những thử thách mà đi vào trong cuộc sống và làm thế nào khi người ta thực sự chạm đáy có gì giống như một người bạn là để giúp bạn trở lại.

A Coffee To Go 2017:

Phim A Coffee To Go kể về một diễn viên điện ảnh hàng đầu của Hàn Quốc (Do Kim Soo Hyun thủ vai) đang cố gắng chạy khỏi sự nổi tiếng, giàu có và cực kỳ khắt khe của bố và mẹ anh, trong quá trình chạy trốn, anh vào một quán cà phên và gặp 1 cô gái trẻ đẹp đáng yêu vô cùng ( do Park Shin Hye thủ vai), Cô làm việc tại quán cà phê vào ban ngày và viết kịch bản phim vào ban đêm cố gắng để làm cho một giấc mơ trong tương lai. Sự quyến rũ tự nhiên của cô đã giúp anh tìm thấy niềm vui một lần nữa trong cuộc sống của mình.

Witness of Silence (Nhân chứng của sự im lặng)

Nam diễn viên Ryu Tháng Sáu Yeol và nữ diễn viên Lee Soo Kyung đã được xác nhận để làm việc với Choi Min Sik và Park Shin Hye trong bộ phim sắp tới, “Nhân chứng của sự im lặng” (tiêu đề dự kiến). Vào ngày 22, một nguồn tin từ bộ phim đã nói: ” ‘Nhân chứng của sự im lặng” Giám đốc Jung Ji Woo sẽ đóng vai chính trong tháng Yeol Ryu và Lee Soo Kyung, và chúng tôi hiện được tinh chỉnh các kế hoạch cụ thể cho bộ phim. “

Nhân chứng của sự im lặng” là một phim làm lại của một phim kinh dị pháp lý của Trung Quốc về con gái của một chaebol người làm chứng về cái chết của một vị hôn thê của chaebol. Choi Min Sik được thiết lập để vào vai các chaebol, Lee Soo Kyung là con gái của chaebol. Park Shin Hye vào vai một luật sư đại diện cho con gái của tập đoàn, trong khi tháng sáu Yeol Ryu sẽ đóng vai một nhân vật mới mà không phải là một phần của bộ phim gốc. Nhân vật của anh được tiết lộ để có một chìa khóa quan trọng để giải quyết vụ án. “Nhân chứng của sự im lặng” sẽ bắt đầu sản xuất trong nửa thứ hai của năm 2016 và đặt mục tiêu sẽ được phát hành vào năm sau.

Real (Kim Soohyun dan Sulli)

 • Movie: Real , Revised romanization: Rieol
 • Hangul: 리얼, Director: Lee Jung-Sub
 • Writer: Lee Jung-Sub, Release Date: 2017
 • Runtime: Genre: Action / Noir, Distributor: CJ Entertainment
 • Language: Korean, Country: South Korea

Jang Tae-Young (Kim Soo-Hyun) là một sự cố bắn súng phổ biến trong thế giới tội phạm. Ông là lạnh lùng và đầy tham vọng. Anh mơ ước xây dựng một khách sạn sòng bạc một ngày. Một phóng viên sau đó đi tới Jang Tae-Young.

Tomorrow With You 2017

 • Drama: Tomorrow With You (literal title)
 • Revised romanization: Naeil Geudaewa, Hangul: 내일 그대와
 • Director: Yoo Je-Won, Writer: Heo Sung-Hye, Network: tvN
 • Release Date: February, 2017, Runtime: Fri & Sat 20:30
 • Language: Korean, Country: South Korea

The Package:

The Package (Hangul: 더 패키지; RR: Đèo Paekiji) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tới diễn viên Jung Yong-hwa, Lee Yeon Hee và Choi Woo-shik. Nó sẽ được phát sóng ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc. Ở Hàn Quốc, phim The Package sẽ được phát sóng trên JTBC mỗi thứ sáu và thứ bảy lúc 20:30 (KST) vào tháng Tư năm 2017.  Bộ phim này sẽ là bộ phim truyền hình trước khi sản xuất đầu tiên của JYP Hình.

Descendant Of The Sun Season 2 (Hậu duệ của mặt trời – phần 2)

Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về “Descendants of the Sun” tiềm năng Season 2.
“Descendants of the Sun” ngày Season 2 phát hành. Mặc dù không có gì đã được đặt trong đá như được nêu ra, bộ phim truyền hình của đài KBS “mà trước đây đã tiết lộ kế hoạch của họ để làm một” hậu duệ của mặt trời “dự án cho năm 2017. Theo Soompi, mạng nói đó là một dự án mà họ muốn theo đuổi để” trả nợ khán giả “và bày tỏ lòng biết ơn đến những người hâm mộ.

Cốt truyện”Descendants of the Sun” Season 2: KBS nói rằng họ vẫn đang thảo luận về việc có nên tiếp tục câu chuyện ban đầu của một người lính hoặc di chuyển một vòng cung khác nhau.

Trong khi mọi con mắt đã chắc chắn về Song Hye Kyo và lãng mạn của Song Joong Ki trong “Descendants of the Sun”, Kim Ji Won và đội ngũ tình yêu Jin Goo cũng được chứng minh là phổ biến với người hâm mộ. Như vậy, có giả thuyết rằng “Descendants of the Sun” Season 2 có thể tập trung vào những câu chuyện của đôi vợ chồng thứ hai.

Loading...

Tags: phim Hàn Quốc 2017, 10 phim Hàn Quốc 2017, phim Hàn Quốc hay nhất 2017, phim Hàn Quốc mới nhất 2017, phim Hàn Quốc HOT 2017

Comments

Đánh giá "phim Hàn Quốc 2017" 16/20 dựa trên 16 đánh giá.
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1

1 / Hình ảnh mới nhất của EXO trong buổi tập Music Bank

Hình ảnh mới nhất của EXO trong buổi tập Music Bank: Sáng nay (10/6), dàn thần tượng K-Pop đến diễn tập cho chương trình Music Bank đã khoe sắc tại lối vào được coi như thảm đỏ trước cửa đài truyền hình KBS. Bên cạnh các nhóm nhạc thần tượng nhận được nhiều sự chú ý gần đây như EXO, TWICE, EXID…, các thần tượng lần đầu solo nhưJung Jin Woon (2AM), Luna F(x), Baek Ah Yeon cũng tích cực quảng bá cho ca khúc mới của mình. Nhóm EXO ra mắt album mới mang tên E’XACT 10 nhóm nhạc Kpop có hữu album bán chạy nhất mọi thời đại Tiểu sử các thành viên nhóm SNSD đầy đủ và mới nhất năm 2016 Hình ảnh mới nhất của nhóm EXO trong buổi tập Music Bank Sáng nay (10/6), dàn thần tượng KPop đến diễn tập...

2 / Song Joong Ki hiện là nam diễn viên bận rộn nhất làng giải trí KPOP!

 Song Joong Ki hiện là nam diễn viên bận rộn nhất làng giải trí KPOP! Sau thành công vang dội của Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki hiện đang là nam diễn viên sáng giá và bận rộn nhất làng giải trí xứ Hàn. Bên cạnh lịch trình quảng cáo, chụp hình tạp chí, anh thường xuyên phải bay đi bay lại giữa Hàn Quốc và Trung Quốc để thực hiện tour họp fan qua các thành phố lớn của Đại Lục. Điểm dừng chân mới nhất của “đại úy Yoo” là Thâm Quyến, trước đó, ngày 27/5, Song Joong Ki cũng trải qua buổi họp fan ấm áp cùng người hâm mộ ở Quảng Châu. Song Joong Ki là nam diễn viên có nụ cười và ánh mắt đẹp nhất Tiểu sử Song Joong Ki -  40 bí mật ít người biết về Song Joong Ki 30 bộ Phim Hàn Quốc...

3 / Phim học đường Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem

Phim Hàn Quốc 2017: Phim học đường Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem - Những bộ phim Hàn Quốc hay nhất dành cho lứa tuổi học đường: Trước khi đi vào chi tiết danh sách những bộ phim hay nhất dành cho lứa tuổi học đường, chúng ta cùng điểm qua 3 khía cạnh mà thời gian gần đây, các nhà làm phim của Hàn Quốc thường tập trung khai thác đó là: Angry Mom – bạo lực học đường, Heard It Through The Grapevine – có con khi đang ngồi ghế nhà trường câu chuyện của những học sinh nổi loạn... 10 Bộ phim hay nhất về chủ để tuổi học trò: Phim Tình yêu Tuổi Học Trò ( Hàn Quốc) – High School Love On Phim Nhiệt Huyết Tuổi Thanh Xuân – Hot Young Bloods Phim Lớp học 101 – Architecture 101 High Kick – Gia đình là số...

4 / Phim hay dành cho tuổi học trò bạn nên xem ngay kẻo tiếc

Phim hay dành cho tuổi học trò bạn nên xem ngay kẻo tiếc: Mùa tiếc nuối, mùa buồn, mùa tan trường đã đến, hãy cùng nhau điểm lại những bộ phim gợi nhớ về tuổi trẻ nói chung hay tuổi học trò nói riêng đầy ắp những kỉ niệm ngọt ngào về tình yêu, tình bạn, tình thầy trò. Những tác phẩm dưới đây tuy không màu mè, hoa mỹ, cũng không có những kĩ xảo hoành tráng, song lại là những tác phẩm khiến người xem day dứt khôn nguôi về tuổi trẻ tươi đẹp đã qua không thể nào níu giữ. Những bộ phim Trung Quốc hay nhất về tuổi học trò Phim học đường Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem Top phim Hàn Quốc hay nhất về đề tài bác sĩ Top 10 bộ phim Trung...

5 / Tiểu sử các thành viên nhóm nhạc Blackpink Hàn Quốc

Tiểu sử các thành viên nhóm nhạc Blackpink Hàn Quốc: Được ra mắt chính thức vào tháng 6 vừa rồi, nhóm nhạc BLACKPINK gồm 4 cô gái: Jennie, Lisa, Jisoo và Rose. Điểm chung của các thành viên là vẻ ngoài xinh đẹp, sự trẻ trung, cá tính và không kém phần gợi cảm. Jennie sinh năm 1996, Lisa là người Thái và mới 19 tuổi, Jisoosinh năm 1995. Thành viên cuối cùng - Rose sinh trưởng tại Úc, năm nay vừa tròn 19 tuổi. Phim Hàn Quốc hay nhất 2017 Tiểu sử các thành viên nhóm nhạc Blackpink Hàn Quốc Sáng 29/6, YG Entertainment - cha đẻ Big Bang, 2NE1 - công khai loạt ảnh của nhóm nữ sắp xuất hiện trên trang chính thức. 4 thành viên và mang tên Black Pink, được coi là đàn em có thể chiếm vị trí của 2NE1 tại Kpop. Họ gồm 4 cô...