Danh sách 10 bộ phim Hàn Quốc 2017 hay mới nhất bạn không nên bỏ qua

Chia sẻ lên facebook

Tóm tắt nội dung:

Danh sách 10 bộ phim Hàn Quốc 2017 hay mới nhất bạn không nên bỏ qua: The Idolmaster Korean là bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên dòng game thần tượng nổi tiếng của Namco Bandai The Idolmaster, sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào đầu năm 2017 chính thức trên Amazon Prime là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên trong năm 2017 mà công ty Namco Bandai đã công bố. Hiện tại nhà sản xuất cũng đã cho biết phim The Idolmaster Korean sẽ được dịch sang nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh và tiếng Nhật. The Idolmaster Korean là bộ phim có nội dung nói về các hoạt động cũng như con đường âm nhạc của các Idol nổi tiếng nhất hiện nay. Nội dung phim sẽ mô tả quá trình tham gia, sự phát triển, tăng trưởng và tình bạn của các nhóm nhạc Kpop đến từ các công ty giải trí nổi tiếng nhất của Hàn Quốc hiện nay.

 • 30 bộ Phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua
 • Phim học đường Hàn Quốc hay nhất bạn nên xem
 • 10 bộ phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò hay nhất mọi thời đại

Danh sách 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn không nên bỏ qua

Because I Love You – Bởi vì anh yêu em 2017:

Danh sách 10 bộ phim Hàn Quốc hay mới nhất 2017 không nên bỏ quaTrailer chính và áp phích cho bộ phim Hàn Quốc 2017 sắp cong chiếu trong thời gian tới “Because I Love You” với diễn viên Cha Tae-Hyun, Kim Yoo Jung và Seo Hyun Jin. Bộ phim cung cấp một hỗn hợp của sự lãng mạn, hài hước và tưởng tượng (một cái gì đó Cha Tae-Hyun trước đây tìm thấy thành công với trong “Hello Ghost”). Trong phim, Cha Tae-Hyun đóng vai một người đàn ông tỉnh dậy từ một tai nạn xe hơi trong cơ thể của người khác. Ngay sau đó, anh nhận ra mình có khả năng để tiếp nhận ý thức của người khác và khi làm như vậy, ông sẽ giúp họ giải quyết các vấn đề cá nhân của họ. “Because I Love You” sẽ được phát hành tháng Giêng, năm 2017 tại Hàn Quốc.

Phim Hàn Quốc 2017 “The King”:

Top 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn nên xem

Teaser trailer và nhân vật poster thêm cho bộ phim sắp tới “The King” với sự tham gia Zo In-Sung & Jung Woo-Sung. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Han Jae-Rim. Các áp phích nhân vật là của Zo In-Sung, Jung Woo Sung, Bae Sung Woo và Ryoo Joon-Yeol. Câu chuyện trong “The King”, sau Zo In-Sung Park Tae-Soo. Sau khi trải qua một sự giáo dục rất khó Park Tae-Soo trở thành một công tố viên, nhưng ông muốn tích lũy thêm quyền lực. “The King” sẽ được phát hành tháng Giêng, 2017 tại Hàn Quốc.

“Young Cop”

Đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên từ bộ phim “Cop Young” (tiêu đề đen) với sự tham gia Park Seo Joon, Kang Ha-Neul & Park Ha-Sun. Các hình ảnh vẫn là từ ngày đầu tiên của các cảnh quay cho bộ phim diễn ra ngày 21 Tháng Mười Một năm 2016 tại cơ sở cũ của trường Đại học Hàn Quốc Cảnh sát ở Yongin, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Top 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn nên xem

Thiết lập cho cảnh này có họp Ki Joon (Park Seo Joon) và Hee-Yeol (Kang Ha-Neul) lần đầu tiên trong quá trình định hướng cho sinh viên mới tại Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc. Khoảng 300 tính năng bổ sung tham gia quay cảnh này. Park Seo Joon và Kang Ha-Neul cũng đã cắt mái tóc của mình trong một cảnh vào ngày đầu tiên của phim. “Cop Young” sẽ được phát hành trong năm 2017 tại Hàn Quốc.

The Idolmaster Korean (Phim Hàn Quốc mới nhất 2017):

Top 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn nên xem

The Idolmaster Korean là bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên dòng game thần tượng nổi tiếng của Namco Bandai The Idolmaster, sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào đầu năm 2017 chính thức trên Amazon Prime là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên trong năm 2017 mà công ty Namco Bandai đã công bố. Hiện tại nhà sản xuất cũng đã cho biết phim The Idolmaster Korean sẽ được dịch sang nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh và tiếng Nhật. The Idolmaster Korean là bộ phim có nội dung nói về các hoạt động cũng như con đường âm nhạc của các Idol nổi tiếng nhất hiện nay. Nội dung phim sẽ mô tả quá trình tham gia, sự phát triển, tăng trưởng và tình bạn của các nhóm nhạc Kpop đến từ các công ty giải trí nổi tiếng nhất của Hàn Quốc hiện nay.

“Misbehavior” – hành vi sai trái

Top 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2017 bạn nên xem

Trailer chính bổ sung cho bộ phim sắp tới “hành vi sai trái” với diễn viên Kim Ha-Neul, Yu In-Young và Lee Won-Geun. Bộ phim được viết và đạo diễn Kim Tae-Young ( “Set Me Free”). Câu chuyện cho “hành vi sai trái” xoay quanh 2 giáo viên nữ và một nam sinh trung học. Kim Ha Neul đóng vai Hyo Joo. Cô không được cội tại trường, nhưng giả định để trở thành như vậy trong tương lai gần. Con gái của chủ tịch hội đồng quản trị của trường đóng bởi Yu In-Young sau đó đến trường là một giáo viên tenured mới. Hyo-Joo sau đó chứng kiến nhân vật Yu In-Young trong một cái ôm nồng nàn với một học sinh nam do Lee Won-Geun. “Hành vi sai trái” sẽ được phát hành tháng Giêng, 2017 tại Hàn Quốc.

Room 7:

Shin Ha-Kyun và Do Kyung Soo ( ‘EXO-K’) được đúc trong bộ phim mới “Room 7.” Bộ phim sẽ do đạo diễn Lee Yong-Seung ( “10 Minutes”). Câu chuyện trong “7 Room” diễn ra tại một bang DVD. Một tiếng nổ DVD là một nơi ở Hàn Quốc mà thuê ra DVD để được theo dõi trong phòng của họ mà thường tính năng ghế thoải mái, hệ thống chiếu TV và độ trung thực cao stereo. Trong bộ phim “Room 7”, Shin Ha-Kyun đóng Doo-Sik. Ông sở hữu một tiếng nổ DVD, nhưng các doanh nghiệp sắp phá sản. Do Kyung Soo sẽ đóng vai Tae-Jung. Anh làm việc bán thời gian tại các bang DVD. Một bí ẩn sau đó diễn ra trong phòng 7 tại các bang DVD. Bộ phim “Room 7” bắt đầu tháng giêng năm nay tại Hàn Quốc.

Friendship Lasts Forever 2017:

Tốt nhất bạn bè chơi của Shin Min Ah, Gong Hyo Jin và Kang Hye Jung, người lớn lên bên cạnh nhau di chuyển đi khi họ tốt nghiệp trường trung học và tiếp tục sống cuộc sống rất khác nhau .. cũng như có mối quan hệ khác nhau, nghề nghiệp, vv . đó là một câu chuyện về tình bạn thường tồn bất chấp tất cả những thử thách mà đi vào trong cuộc sống và làm thế nào khi người ta thực sự chạm đáy có gì giống như một người bạn là để giúp bạn trở lại.

A Coffee To Go 2017:

Phim A Coffee To Go kể về một diễn viên điện ảnh hàng đầu của Hàn Quốc (Do Kim Soo Hyun thủ vai) đang cố gắng chạy khỏi sự nổi tiếng, giàu có và cực kỳ khắt khe của bố và mẹ anh, trong quá trình chạy trốn, anh vào một quán cà phên và gặp 1 cô gái trẻ đẹp đáng yêu vô cùng ( do Park Shin Hye thủ vai), Cô làm việc tại quán cà phê vào ban ngày và viết kịch bản phim vào ban đêm cố gắng để làm cho một giấc mơ trong tương lai. Sự quyến rũ tự nhiên của cô đã giúp anh tìm thấy niềm vui một lần nữa trong cuộc sống của mình.

Witness of Silence (Nhân chứng của sự im lặng)

Nam diễn viên Ryu Tháng Sáu Yeol và nữ diễn viên Lee Soo Kyung đã được xác nhận để làm việc với Choi Min Sik và Park Shin Hye trong bộ phim sắp tới, “Nhân chứng của sự im lặng” (tiêu đề dự kiến). Vào ngày 22, một nguồn tin từ bộ phim đã nói: ” ‘Nhân chứng của sự im lặng” Giám đốc Jung Ji Woo sẽ đóng vai chính trong tháng Yeol Ryu và Lee Soo Kyung, và chúng tôi hiện được tinh chỉnh các kế hoạch cụ thể cho bộ phim. “

Nhân chứng của sự im lặng” là một phim làm lại của một phim kinh dị pháp lý của Trung Quốc về con gái của một chaebol người làm chứng về cái chết của một vị hôn thê của chaebol. Choi Min Sik được thiết lập để vào vai các chaebol, Lee Soo Kyung là con gái của chaebol. Park Shin Hye vào vai một luật sư đại diện cho con gái của tập đoàn, trong khi tháng sáu Yeol Ryu sẽ đóng vai một nhân vật mới mà không phải là một phần của bộ phim gốc. Nhân vật của anh được tiết lộ để có một chìa khóa quan trọng để giải quyết vụ án. “Nhân chứng của sự im lặng” sẽ bắt đầu sản xuất trong nửa thứ hai của năm 2016 và đặt mục tiêu sẽ được phát hành vào năm sau.

Real (Kim Soohyun dan Sulli)

 • Movie: Real , Revised romanization: Rieol
 • Hangul: 리얼, Director: Lee Jung-Sub
 • Writer: Lee Jung-Sub, Release Date: 2017
 • Runtime: Genre: Action / Noir, Distributor: CJ Entertainment
 • Language: Korean, Country: South Korea

Jang Tae-Young (Kim Soo-Hyun) là một sự cố bắn súng phổ biến trong thế giới tội phạm. Ông là lạnh lùng và đầy tham vọng. Anh mơ ước xây dựng một khách sạn sòng bạc một ngày. Một phóng viên sau đó đi tới Jang Tae-Young.

Tomorrow With You 2017

 • Drama: Tomorrow With You (literal title)
 • Revised romanization: Naeil Geudaewa, Hangul: 내일 그대와
 • Director: Yoo Je-Won, Writer: Heo Sung-Hye, Network: tvN
 • Release Date: February, 2017, Runtime: Fri & Sat 20:30
 • Language: Korean, Country: South Korea

The Package:

The Package (Hangul: 더 패키지; RR: Đèo Paekiji) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tới diễn viên Jung Yong-hwa, Lee Yeon Hee và Choi Woo-shik. Nó sẽ được phát sóng ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc. Ở Hàn Quốc, phim The Package sẽ được phát sóng trên JTBC mỗi thứ sáu và thứ bảy lúc 20:30 (KST) vào tháng Tư năm 2017.  Bộ phim này sẽ là bộ phim truyền hình trước khi sản xuất đầu tiên của JYP Hình.

Descendant Of The Sun Season 2 (Hậu duệ của mặt trời – phần 2)

Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về “Descendants of the Sun” tiềm năng Season 2.
“Descendants of the Sun” ngày Season 2 phát hành. Mặc dù không có gì đã được đặt trong đá như được nêu ra, bộ phim truyền hình của đài KBS “mà trước đây đã tiết lộ kế hoạch của họ để làm một” hậu duệ của mặt trời “dự án cho năm 2017. Theo Soompi, mạng nói đó là một dự án mà họ muốn theo đuổi để” trả nợ khán giả “và bày tỏ lòng biết ơn đến những người hâm mộ.

Cốt truyện”Descendants of the Sun” Season 2: KBS nói rằng họ vẫn đang thảo luận về việc có nên tiếp tục câu chuyện ban đầu của một người lính hoặc di chuyển một vòng cung khác nhau.

Trong khi mọi con mắt đã chắc chắn về Song Hye Kyo và lãng mạn của Song Joong Ki trong “Descendants of the Sun”, Kim Ji Won và đội ngũ tình yêu Jin Goo cũng được chứng minh là phổ biến với người hâm mộ. Như vậy, có giả thuyết rằng “Descendants of the Sun” Season 2 có thể tập trung vào những câu chuyện của đôi vợ chồng thứ hai.

Loading...

Tags: phim Hàn Quốc 2017, 10 phim Hàn Quốc 2017, phim Hàn Quốc hay nhất 2017, phim Hàn Quốc mới nhất 2017, phim Hàn Quốc HOT 2017

Comments

Đánh giá "phim Hàn Quốc 2017" 16/20 dựa trên 16 đánh giá.
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1
review 1

1 / Tzuyu (TWICE) và Jeon Ji Hyun được đặt lên “bàn cân nhan sắc”

Được hỏi trong số sao nữ, ai là người đẹp nhất, Hong Suk Chun đã không ngần ngại nói rằng: "Đối với tôi, Kim Tae Hee hay ai đi chăng nữa cũng giống nhau cả thôi. Tuy nhiên, hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí này được 20 năm rồi, tôi nghĩ rằng Tzuyu rất đẹp". MC tiếp tục đưa ra câu hỏi: "Vậy còn Jeon Ji Hyun thì sao?", Hong Suk Chun đã đáp lại với một lời khen "có cánh" khác dành cho Tzuyu: "Tôi nghĩ rằng, Tzuyu có thể sẽ khấm khá hơn nhiều khi ở độ tuổi của Jeon Ji Hyun bây giờ". Nghệ sĩ trang điểm Park Tae Yoon bình luận thêm: "Cả hai người đều sở hữu mái tóc dài và có phong cách giống nhau, chính vì vậy, rất khó để có thể nói rằng ai là đẹp hơn ai". Cận cảnh nhan sắc Tzuyu nhóm...

2 / Nhóm nhạc KPOP nào có nhiều antifan nhất hiện nay?

Nhóm nhạc KPOP nào có nhiều antifan nhất hiện nay? EXO có một đội ngũ fan đông đảo không thua kém gì SNSD hay các nhóm nhạc thần tượng khác. Tuy nhiên, fan của EXO lại khiến người khác ngán ngẩm bởi sự cuồng nhiệt thần tượng một cách thái quá và sẵn sàng gây chiến với bất kỳ ai dám đụng vào thần tượng của họ (dù chưa biết đúng hay sai). Nhóm nhạc KPOP nào có nhiều antifan nhất hiện nay? 1/ Nhóm SNSD bị antifan nhất KPOP “Nhóm nhạc quốc dân” SNSD hiện là idol group có lượng antifan đông nhất Kpop. Ở Việt Nam, đội ngũ antifan của SNSD có lúc lên tới 47.000 người. Đặc biệt, lượng antifan này có sự chuyên nghiệp chẳng thua kém gì fan chân chính. Nhiều tổ chức anti SNSD (AFS) được lập ra nhanh...

3 / Những câu nói lời tỏ tình hay nhất trong phim Hàn Quốc

Danh sách các câu nói hay nhất trong phim Hàn Quốc: Dòng phim Hàn tiếp tục chinh phục người xem với gần 100 tác phẩm lớn nhỏ lên sóng trong suốt 12 tháng vừa qua. Bên cạnh nội dung ngày một đa dạng, hấp dẫn, những dự án truyền hình xứ Kim Chi còn biết cách để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả thông qua những câu thoại sắc sảo về tình yêu, con người hay cuộc đời xuất hiện trong phim. Hãy cùng nhớ lại những câu thoại “ám ảnh” của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong năm nay. Phim học đường Hàn Quốc - Phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại 10 bộ phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò hay nhất mọi thời đại Top nữ diễn viên Hàn Quốc đóng vai phụ đẹp nhất trong phim Phần 1: Những...

4 / Phim Hàn 2017: W – Hai Thế Giới (W – Two Worlds 2017)

“W - Hai Thế Giới” là một bộ phim buồn lãng mạn gay cấn lấy bối cảnh của Seoul vào năm 2016, sẽ bao quanh nhiều bối cảnh khác nhau, nơi mà các nhân vật có thể di chuyển được ở cả không gian thực tế lẫn phi thực tế. Một câu chuyện tình yêu giữa một cặp đôi đang ở trong độ đầu 30 tuổi. Đó là câu chuyện về hai người sống trong cùng một thời đại, nhưng trong thế giới khác nhau. Oh Yun Joo (Han Hyo Joo) là một bác sĩ phẫu thuật có cha là một người sáng tạo truyện tranh nổi tiếng. Một ngày nọ, cha cô bị mất tích và cô chạy đến xưởng của mình để tìm ông ấy, và thay vào đó cô đã tìm thấy một người đàn ông lạ, Kang Chul (Lee Jong Suk) đang đẫm trong biển máu. Anh đã bắt cóc cô và đưa...

5 / Mỹ nam Hàn Quốc nào đang được yêu thích nhất hiện nay?

Mỹ nam Hàn Quốc nào đang được yêu thích nhất hiện nay? Kể từ sau vai diễn công tử nhà giàu Gu Jun Pyo trong bộ phim đình đám Boys over flower (Vườn sao băng) năm 2009, Lee Min Ho đã trở thành một gương mặt được khán giả đặc biệt yêu thích. Chàng trai sinh năm 1987 đã giành được trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới bởi ngoại hình đẹp và vóc dáng cuốn hút. Mỹ nam Hàn Quốc nào đang được yêu thích nhất hiện nay? 1/ Kim Soo Huyn Kim Soo Hyun sinh năm 1988, bắt đầu dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất từ năm 2007, hiện là một trong những diễn viên tài năng nhất xứ sở kim chi. Nhờ ngoại hình đẹp cùng khả năng diễn xuất nhập tâm và hút hồn, những năm gần đây, anh thường xuyên được giao...