Xu hướng tóc nhuộm màu sáng lên ngôi năm 2017: Để áp dụng xu hướng này mà không cần phải thay đổi màu nhuộm sẵn có của tóc, các chuyên gia gợi ý bạn nên highlight màu nhuộm sáng cho những lọn tóc xung quanh mặt. Cách này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên sáng hơn và toàn bộ mái tóc cũng trở nên nổi bật hơn.

Xu hướng tóc nhuộm màu sáng lên ngôi năm 2017

Xu hướng tóc nhuộm màu sáng lên ngôi năm 2017Tại các salon tóc trên khắp thế giới đều ghi nhận xu hướng màu nhuộm được nhiều khách hàng yêu cầu nhất thời gian gần đây chính là “càng sáng càng tốt” và đây được dự đoán là xu hướng màu nhuộm “đinh” của mùa xuân hè sắp tới. Điều này không có nghĩa là ai cũng muốn tẩy tóc và nhuộm tóc màu bạch kim mà đơn giản là các tín đồ làm đẹp không còn thích những màu nhuộm quá trầm nữa. Xu hướng màu nhuộm sáng này áp dụng cho tất cả các gam màu, từ nâu cho đến đỏ.

Quên tóc bob đi, đây mới là 4 kiểu tóc được dự đoán sẽ hot nhất 2017 - Ảnh 6.
Quên tóc bob đi, đây mới là 4 kiểu tóc được dự đoán sẽ hot nhất 2017 - Ảnh 7.
Quên tóc bob đi, đây mới là 4 kiểu tóc được dự đoán sẽ hot nhất 2017 - Ảnh 8.
Quên tóc bob đi, đây mới là 4 kiểu tóc được dự đoán sẽ hot nhất 2017 - Ảnh 9.
Quên tóc bob đi, đây mới là 4 kiểu tóc được dự đoán sẽ hot nhất 2017 - Ảnh 10.
Quên tóc bob đi, đây mới là 4 kiểu tóc được dự đoán sẽ hot nhất 2017 - Ảnh 11.
Quên tóc bob đi, đây mới là 4 kiểu tóc được dự đoán sẽ hot nhất 2017 - Ảnh 12.
Để áp dụng xu hướng này mà không cần phải thay đổi màu nhuộm sẵn có của tóc, các chuyên gia gợi ý bạn nên highlight màu nhuộm sáng cho những lọn tóc xung quanh mặt. Cách này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên sáng hơn và toàn bộ mái tóc cũng trở nên nổi bật hơn.
Tags: tóc nhuộm màu sáng, tóc nhuộm màu sáng 2017, tóc nhuộm 2017, màu tóc đẹp 2017

Kpop.vn

Loading...