EXO là nhóm nhạc nam quyền lực nhất KPOP năm 2016

EXO là nhóm nhạc nam quyền lực nhất KPOP năm 2016: Mới đây, tạp chí Forbes Hàn Quốc đã công bố Top 40 sao Hàn quyền lực nhất năm 2016. Danh sách này được xếp hạng dựa trên doanh thu các nghệ sĩ kiếm được, mức độ phủ sóng truyền thông và đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực giải trí. EXO là nhóm nhạc nam quyền lực nhất KPOP năm 2016: Ra mắt vào năm 2012 với đội hình "song sinh" bao...

Có thể bạn quan tâm:

EXO là nhóm nhạc nam quyền lực nhất KPOP năm 2016: Mới đây, tạp chí Forbes Hàn Quốc đã công bố Top 40 sao Hàn quyền lực nhất năm 2016. Danh sách này được xếp hạng dựa trên doanh thu các nghệ sĩ kiếm được, mức độ phủ sóng truyền thông và đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực giải trí.

EXO là nhóm nhạc nam quyền lực nhất KPOP năm 2016:

Ra mắt vào năm 2012 với đội hình “song sinh” bao gồm: EXO-M và EXO-K tương ứng với 2 thị trường chính: Trung Quốc và Hàn Quốc. EXO được xem là “át chủ bài” tiếp theo của SM Entertainment, là thế hệ tiếp nối những tên tuổi thành công như: DBSK, SNSD, Super Junior,…

Và mới đây, tạp chí Forbes Hàn Quốc đã công bố Top 40 sao Hàn quyền lực nhất năm 2016. Danh sách này được xếp hạng dựa trên doanh thu các nghệ sĩ kiếm được, mức độ phủ sóng truyền thông và đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực giải trí.

EXO là nhóm nhạc nam quyền lực nhất KPOP năm 2016

Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhóm nhạc EXO đứng đầu bảng xếp hạng này. Xếp sau EXO là Yoo Ah In với thành công của hai bộ phim đình đám là Veteran và Six Flying Dragons. Hyeri của nhóm nhạc Girl’s Day đứng thứ 3 sau khi nổi lên như một hiện tượng khi tham gia chương trình Real Men và bộ phim Reply 1988.

Đứng ở vị trí thứ 15 là MC quốc dân Yoo Jae Suk. Hai gương mặt MC khác lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách này là Kim Gura và Jun Hyun Moo. Trong khi đó, các ngôi sao như Girl’s Generation, Kim Yuna, Big Bang và Yoo Jae Suk đã có mặt trong BXH này 8 năm liên tiếp.

Nhóm nhạc EXO cũng lọt vào danh sách các nhóm nhạc đình đám nhất KPOP trong suốt 10 năm qua:

EXO là nhóm nhạc nam quyền lực nhất KPOP năm 2016

Đại diện cho các nhóm nhạc ra đời vào năm 2012 và cũng là cái tên tiêu biểu nhất cho thế hệ idol thứ 3 không ai khác chính là EXO. EXO hiện nay có thể được coi như ông vua mới của Kpop. Không để công ty chủ quản phải thất vọng, EXO giờ đã trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của SM khi nắm trong tay một lượng fan khổng lồ và cuồng nhiệt.

Các album, vật dụng của nhóm lúc nào cũng được tẩu tán sạch chỉ trong một thời gian ngắn. Các chương trình, sự kiện có thành viên EXO tham dự đều thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn. Mỗi lần comeback, EXO đều khiến các fan Kpop phải chú ý và thán phục trước chuỗi trận bất bại của mình trên các sàn đấu âm nhạc.

Trong 3 năm qua, EXO đã gặt hái được nhiều thành công, có thể nói EXO đã có bước tiến rất xa so với những nhóm nhạc ra mắt cùng thời. Hiện tại, EXO đang là những nhóm sở hữu lượng fan khủng, thành tích bán vé concert, bán album đứng đầu Kbiz…

Ngày 29/04 năm 2016 | Nhóm nhạc | Tag: . . . .