4 màu tóc nhuộm đẹp nhất 2016 của các nam thần tượng KPOP

4 màu tóc nhuộm đẹp nhất 2016 của các nam thần tượng KPOP: Tóc nâu vàng với sắc độ sáng mang đến cho người để chút gì đó thật hiện đại, tươi mới và có phần cá tính. Màu tóc này hợp với những người có nước da sáng và dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Khi chọn màu son đi cùng tóc tone nâu vàng này, bạn nên lựa chọn những màu son nhạt như màu nude, màu hồng nhạt, cam...

Có thể bạn quan tâm:

4 màu tóc nhuộm đẹp nhất 2016 của các nam thần tượng KPOP: Tóc nâu vàng với sắc độ sáng mang đến cho người để chút gì đó thật hiện đại, tươi mới và có phần cá tính. Màu tóc này hợp với những người có nước da sáng và dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Khi chọn màu son đi cùng tóc tone nâu vàng này, bạn nên lựa chọn những màu son nhạt như màu nude, màu hồng nhạt, cam nhạt… để tôn lên vẻ trẻ trung của mình

4 màu tóc nhuộm đẹp nhất 2016 của các nam thần tượng KPOP

4 màu tóc nhuộm đẹp nhất 2016 của các nam thần tượng KPOP

4 xu hướng màu tóc nhuộm nam đẹp hàn quốc 2016 không nên bỏ qua là những mẫu tóc nhuộm thời thượng nổi bật nhất đi từ gam màu đen truyền thống cổ điển tinh tế cho đến tone màu nổi bật như màu tro, màu trắng, màu đỏ, tất cả sẽ tạo nên một phong cách lạ lẫm hot nhất mùa thời trang năm nay khiến giới trẻ thật sự mê mẩn. Nếu là fan trung thành của Kpop hẳn các bạn cũng không thể bỏ qua những xu hướng làm đẹp mới bằng mái tóc nhuộm màu luôn có sự sáng tạo và biến hóa không ngừng của từng mỹ nam. Hi vọng bạn sẽ thích thú với trải nghiệm mới nhất mà chúng tơi sắp giới thiệu ngay sau đây.

1. Tóc nam nhuộm màu đen đẹp

Màu đen là một màu tóc cổ điển và chưa bao giờ bị lỗi thời. Vì vậy nếu ạn bmuốn an toàn thì hãy chọn cho mình một màu tóc đen tinh tế và lịch lãm nhé!

Xu hướng màu tóc nhuộm năm 2016 của các thần tượng KPOP

Xu hướng màu tóc nhuộm năm 2016 của các thần tượng KPOP

Xu hướng màu tóc nhuộm năm 2016 của các thần tượng KPOP

Xu hướng màu tóc nhuộm năm 2016 của các thần tượng KPOP

2. Tóc nam nhuộm màu trắng bạch kim đẹp

Trong 2 năm trở lại đây mốt tóc nhuộm màu trắng bạch kim bỗng được lên ngôi và trở thành xu hướng vô cùng hot đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì vậy đây chính là lý do các bạn nam nên thử màu tóc nhuộm này một lần phải không nào? Đây là kiểu tóc vô cùng cuốn hút và rất nổi bật đấy.

Xu hướng màu tóc nhuộm năm 2016 của các thần tượng KPOP

Xu hướng màu tóc nhuộm năm 2016 của các thần tượng KPOP

4 xu hướng màu tóc nhuộm nam đẹp hàn quốc 2016 không nên bỏ qua phần 7

3. Tóc nam nhuộm màu tro đẹp

Đây là màu tóc nhuộm được yêu thích gần đây cùng với màu tóc trắng và cũng dần trở thành xu hướng hot trong năm 2016. Màu xám tro thực sự cuốn hút và nổi bật.

4 xu hướng màu tóc nhuộm nam đẹp hàn quốc 2016 không nên bỏ qua phần 8

4 xu hướng màu tóc nhuộm nam đẹp hàn quốc 2016 không nên bỏ qua phần 9

4 xu hướng màu tóc nhuộm nam đẹp hàn quốc 2016 không nên bỏ qua phần 10

4 xu hướng màu tóc nhuộm nam đẹp hàn quốc 2016 không nên bỏ qua phần 11

4. Tóc nam nhuộm màu đỏ đẹp

Màu đỏ luôn là màu tóc thịnh hành vì nó vô cùng nổi bật. Đây là một màu tóc nhuộm cực nam tính và mạnh mẽ giúp các chàng thể hiện cá tính của mình.

4 xu hướng màu tóc nhuộm nam đẹp hàn quốc 2016 không nên bỏ qua phần 12

4 xu hướng màu tóc nhuộm nam đẹp hàn quốc 2016 không nên bỏ qua phần 13

4 xu hướng màu tóc nhuộm nam đẹp hàn quốc 2016 không nên bỏ qua phần 14

4 xu hướng màu tóc nhuộm nam đẹp hàn quốc 2016 không nên bỏ qua phần 15

Với 4 xu hướng màu tóc nhuộm nam đẹp hàn quốc 2016 không nên bỏ qua vừa được cập nhật, tin tưởng rằng sẽ giúp ích thật nhiều để bạn tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh, mọi nơi mọi lúc dù ở bất cứ đâu, đi làm hay đi chơi, đi tiệc bạn đều có thể phá cách bằng gam màu nhuộm mà mình cảm thấy ưng ý nhất. Tóc nhuộm dành cho nam cũng khiến các chàng trở nên trẻ trung, nổi bật và phá cách hơn bao giờ hết, thế nên hãy nhanh chóng update những mẫu màu nhuộm mới nhất hôm nay nhé. Chúc bạn sẽ sớm chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp & đừng quên truy cập Kpop.vn để cập nhật thêm các xu hướng tóc 2016 nhé!

Ngày 09/04 năm 2016 | Tin mới | Tóc Hàn Quốc | Tóc nam đẹp | Tag: . . . . .