Nhóm nhạc KPOP nam nào có vũ đạo đẹp nhất hiện nay?

Nhóm nhạc KPOP nam nào có vũ đạo đẹp nhất hiện nay? Huyền thoại Kpop – BIGBANG không có những ca khúc biểu diễn đòi hỏi khả năng vũ đạo siêu đồng đều hay đội hình đẹp…Điểm nổi bật nhất của những màn trình diễn của BIGBANG là khiến khán giả đứng ngồi không yên với sự thể hiện của từng thành viên. Taeyang – điêu luyện, G – Dragon – uyển chuyển, Seungri – quyến rũ, Daesang –...

Có thể bạn quan tâm:

Nhóm nhạc KPOP nam nào có vũ đạo đẹp nhất hiện nay? Huyền thoại Kpop – BIGBANG không có những ca khúc biểu diễn đòi hỏi khả năng vũ đạo siêu đồng đều hay đội hình đẹp…Điểm nổi bật nhất của những màn trình diễn của BIGBANG là khiến khán giả đứng ngồi không yên với sự thể hiện của từng thành viên. Taeyang – điêu luyện, G – Dragon – uyển chuyển, Seungri – quyến rũ, Daesang – khỏe khoắn và T.O.P – cá tính. Mỗi chàng trai với mỗi sắc thái khác nhau tạo nên một BIGBANG trên sân khấu “có một không hai”.

Nhóm nhạc KPOP nam nào có vũ đạo đẹp nhất hiện nay?

Nhóm nhạc KPOP nam nào có vũ đạo đẹp nhất hiện nay?

1/ Nhóm INFINITE

INFINITE nổi tiếng với những sân khấu trình diễn vũ đạo mạnh mẽ với độ đồng đều của cả nhóm gần như là 100%.

nhom-nhac-kpop-co-vu-dao-dep-nhat-1

2/ Nhóm BTS

BTS là một trong những nhóm nhạc nam đang lên nhất năm 2015. Điểm thu hút của vũ đạo mà BTS thể hiện chính là khỏe khoắn và rất nam tính. Ngoài ra, BTS thật sự rất biết linh động đội hình và động tác để khuấy động khán giả ở bất kì sân khấu nào mà nhóm biểu diễn.

nhom-nhac-kpop-co-vu-dao-dep-nhat-2

3/ Nhóm Block B

Block B biết cách làm chủ sân khấu với sự nhắng nhít và “quậy” của nhóm. Bất cứ chương trình nào có Block B tham gia, ở đó sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

4/ Nhóm B1A4

Khác hoàn toàn với các nhóm nhạc trên, B1A4 thuộc trường phái đáng yêu nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Trên nền ca khúc tươi sáng và ngọt ngào, vũ đạo của B1A4 dễ dàng làm người xem cảm thấy thích thú và vui vẻ.

5/ Nhóm SEVENTEEN

SEVENTEEN mới ra mắt nhưng đã thu về một lượng fan không hề nhỏ nhờ khả năng trình diễn trên sân khấu của nhóm. 13 anh chàng đẹp trai thực hiện các động tác vũ đạo đồng đều nhưng vẫn không mất đi đặc trưng riêng của từng thành viên. Cách họ biểu diễn chuyên nghiệp và thoải mái cũng làm nhiều người nghĩ họ là một nhóm nhạc lão luyện chứ không phải là tân binh mới hoạt động chưa đầy 1 năm.

nhom-nhac-kpop-co-vu-dao-dep-nhat-3

6/ Nhóm BIGBANG

Huyền thoại Kpop – BIGBANG không có những ca khúc biểu diễn đòi hỏi khả năng vũ đạo siêu đồng đều hay đội hình đẹp…Điểm nổi bật nhất của những màn trình diễn của BIGBANG là khiến khán giả đứng ngồi không yên với sự thể hiện của từng thành viên. Taeyang – điêu luyện, G – Dragon – uyển chuyển, Seungri – quyến rũ, Daesang – khỏe khoắn và T.O.P – cá tính. Mỗi chàng trai với mỗi sắc thái khác nhau tạo nên một BIGBANG trên sân khấu “có một không hai”.

nhom-nhac-kpop-co-vu-dao-dep-nhat-4

7/ BTOB

Trong phòng tập BTOB nhảy theo phong cách rất “điên” nhưng đến khi lên sân khấu, tất cả đều được “trang trọng hóa” và cực phù hợp với chương trình mà họ tham gia. Điều này cho thấy sự điêu luyện của BTOB trong từng động tác vũ đạo của nhóm.

nhom-nhac-kpop-co-vu-dao-dep-nhat-5

8/ VIXX

VIXX nổi tiếng với những màn trình diễn nhảy mà chỉ có những chàng trai cùng cao trên 1m8 và thân hình săn chắc mới có thể thực hiện được. Ngoài ra, các kiểu vũ đạo cũng được thay đổi liên tục theo các bài hát mà họ quảng bá. VIXX thực hiện trơn tru từ loại động tác dễ thương, mạnh mẽ đến uyển chuyển. Họ thật sự là những thần tượng có khả năng vũ đạo rất giỏi.

nhom-nhac-kpop-co-vu-dao-dep-nhat-6

9/ Nhóm SHINee

nhom-nhac-kpop-co-vu-dao-dep-nhat-7

Vũ đạo của SHINee lúc nào cũng có độ khó cao và hầu như chỉ có mình SHINee thực hiện được. Fan Kpop đùa rằng các biên đạo của SHINee có thể chỉ làm việc cho mình nhóm nhạc nhà SM này vì những động tác mà họ nghĩ ra chỉ có SHINee phù hợp. Không có nhóm nhạc hay nhóm nhảy nào đủ “năng lực” để cover lại vũ đạo của SHINee một cách hoàn hảo.

Ngày 10/01 năm 2019 | Phim | Sao Hàn | Thời trang | Tiểu sử | Tin mới | Tóc Hàn Quốc | Tag: . . . . .