Những kiểu tóc nhuộm ombre đẹp nhất 2016 theo phong cách KPOP

Những kiểu tóc nhuộm ombre đẹp nhất 2016 theo phong cách KPOP: Kiểu tóc thẳng đem lại vẻ đẹp trẻ trung, dịu dàng cho các cô gái. Điểm cộng của phong cách nhuộm màu ombre cho tóc thẳng này là dễ dàng thay đổi. Các nàng có thể áp dụng kiểu nhuộm này với những kiểu tóc khác nhau như bob haircut, tóc dài nhiều lớp, tóc dài thẳng, tóc ngắn vẫn có thể thực hiện được. Những kiểu tóc...

Có thể bạn quan tâm:

Những kiểu tóc nhuộm ombre đẹp nhất 2016 theo phong cách KPOP: Kiểu tóc thẳng đem lại vẻ đẹp trẻ trung, dịu dàng cho các cô gái. Điểm cộng của phong cách nhuộm màu ombre cho tóc thẳng này là dễ dàng thay đổi. Các nàng có thể áp dụng kiểu nhuộm này với những kiểu tóc khác nhau như bob haircut, tóc dài nhiều lớp, tóc dài thẳng, tóc ngắn vẫn có thể thực hiện được.

Những kiểu tóc nhuộm ombre đẹp nhất 2016 theo phong cách KPOP

Những kiểu tóc nhuộm ombre đẹp nhất 2016 theo phong cách KPOP

Màu tóc đẹp nhuộm ombre là xu hướng tóc 2016 được những cô nàng cá tính theo đuổi. Tùy từng kiểu tóc đẹp mà có những cách nhuộm khác nhau

Màu tóc nhuộm ombre với tóc thẳng:

Kiểu tóc thẳng đem lại vẻ đẹp trẻ trung, dịu dàng cho các cô gái. Điểm cộng của phong cách nhuộm màu ombre cho tóc thẳng này là dễ dàng thay đổi. Các nàng có thể áp dụng kiểu nhuộm này với những kiểu tóc khác nhau như bob haircut, tóc dài nhiều lớp, tóc dài thẳng, tóc ngắn vẫn có thể thực hiện được.

Màu tóc nhuộm ombre cho tóc dài và mỏng:

Kiểu tóc này rất phù hợp với các nàng sở hữu mái tóc mỏng, uốn xoăn nhẹ nhuộm vàng kim. Nhưng khi áp dụng kiểu nhuộm này bạn cần phải chú ý bởi tóc mỏng rất khó nhuộm chuẩn màu, khi nhuộm sai màu sẽ rất khó chữa.

Màu tóc nhuộm ombre cho tóc dày và dài:

Khi nhuộm tóc ombre bạn không chỉ nhuộm được các màu sáng mà còn có thể sử dụng những màu tối, rất đa dạng trong việc chọn màu nhuộm tóc hợp với da nhất cá tính của bạn. Nếu may mắn sở hữu mái tóc dài và dày thì nên chọn ombre tối màu vừa cá tính vừa sang trọng.

Màu tóc nhuộm ombre cho kiểu tóc bob haircut:

Kiểu tóc bob haircut cực kỳ phong cách và ấn tượng. Rất thích hợp với những cô gái thích sự năng động. Kiểu tóc này đem lại vẻ cá tính mà bạn không cần nhiều thời gian để trau chuốt chăm sóc tóc.

Màu tóc nhuộm ombre sáng màu phá cách:

Nếu bạn đã nhàm chán với phong cách cũ thì hãy hướng đến một sự thay đổi lớn, cực kỳ cá tính, thì việc nhuộm ombre sáng màu là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn. Đây là xu hướng tóc đẹp từ cuối năm 2015 và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vào năm 2016

Màu tóc nhuộm ombre cho tóc đen

Phong cách ombre thoạt đầu nhìn có chút gì đó không tự nhiên, nhất là khi màu tóc tự nhiên của bạn với màu thuốc nhuộm không kết hợp hài hòa với nhau. Nhưng khi kết hợp chuẩn màu thì đây là phong cách không thể bỏ qua cho bạn nữ vừa dịu dàng vừa cá tính để đón xuân.

Màu tóc nhuộm ombre cho kiểu tóc long bob:

Long bob kiểu tóc đã và đang phổ biến trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này có nhiều điểm tương đồng với phiên bản của kiểu tóc bob haircut cổ điển nhưng dài hơn và nổi bật hơn.

Trên đây Kpop.vn đã giới thiệu những kiểu tóc đẹp nhuộm ombre là xu hướng tóc năm 2016, các nàng có thể tham khảo để chọn kiểu phù hợp với cá tính của mình.

Ngày 07/05 năm 2016 | Tóc Hàn Quốc | Tóc nữ đẹp | Tag: . . . .