Song Joong Ki sẽ cạo đầu trong phim Battleship 2016

Song Joong Ki sẽ cạo đầu trong phim Battleship 2016: Gunhamdo (tạm dịch: Battleship - Tàu chiến) sẽ là dự án giúpSong Joong Ki vượt qua định kiến "chết vai" và chỉ đóng được phim thần tượng vì sở hữu vẻ ngoài "đẹp hơn hoa". Gunhamdo sẽ chính thức bấm máy vào tháng 5 năm nay, và Song Joong Ki được tiết lộ sẽ vào vai Park Moo Young, chàng trai lên tàu để giải cứu những người tham gia phong trào độc...

Có thể bạn quan tâm:

Song Joong Ki sẽ cạo đầu trong phim Battleship 2016: Gunhamdo (tạm dịch: Battleship – Tàu chiến) sẽ là dự án giúpSong Joong Ki vượt qua định kiến “chết vai” và chỉ đóng được phim thần tượng vì sở hữu vẻ ngoài “đẹp hơn hoa”. Gunhamdo sẽ chính thức bấm máy vào tháng 5 năm nay, và Song Joong Ki được tiết lộ sẽ vào vai Park Moo Young, chàng trai lên tàu để giải cứu những người tham gia phong trào độc lập.

Tiểu sử Song Joong Ki, 40 bí mật ít người biết về Song Joong Ki, Song Joong Ki là nam diễn viên có nụ cười và ánh mắt đẹp nhất

Song Joong Ki sẽ cạo đầu trong phim Battleship 2016

Tên tuổi của Song Joong Ki phất lên nhanh chóng sau cơn sốt “Hậu duệ của Mặt Trời“, và anh sẽ sớm bắt tay vào thực hiện dự án mới. Sau cơn sốt Hậu duệ của Mặt Trời, mức độ nổi tiếng của Song Joong Ki thăng hạng đáng kể, và anh thậm chí còn được truyền thông ca tụng là đủ tầm sánh ngang với “cụ giáo” Kim Soo Hyun. Vì thế, không để người hâm mộ đợi lâu, nam tài tử họ Song lập tức nhận lời tham gia dự án mới, và theo thông tin được công bố trước đó, đây sẽ là phim điện ảnh bom tấn với những cái tên đang “hot” hiện nay như So Ji Sub hay Hwang Jung Min.

Song Joong Ki sẽ cạo đầu trong phim Battleship 2016

Mới đây (17/4), trong buổi giao lưu với người hâm mộ diễn ra tại Seoul, Song Joong Ki đã tiết lộ một chút về vai diễn mới trước hơn 4.000 người hâm mộ khiến họ cảm thấy sốc trước sự thay đổi hình tượng sắp tới của anh. “Đại úy soái ca” cho biết: “Những ngày qua, tôi dành thời gian đọc kịch bản cho dự án sắp tới của mình. Tôi đang dự tính sẽ cạo đầu vì phim điện ảnh ấy“.

Nếu quả thật như vậy, Gunhamdo (tạm dịch: Battleship – Tàu chiến) sẽ là dự án giúpSong Joong Ki vượt qua định kiến “chết vai” và chỉ đóng được phim thần tượng vì sở hữu vẻ ngoài “đẹp hơn hoa”. Gunhamdo sẽ chính thức bấm máy vào tháng 5 năm nay, và Song Joong Ki được tiết lộ sẽ vào vai Park Moo Young, chàng trai lên tàu để giải cứu những người tham gia phong trào độc lập.


Dàn nam chính của “Gunhamdo“: Hwang Jung Min, So Ji Sub Song Joong Ki

Còn ở thời điểm hiện tại, Song Joong Ki vẫn đang tận hưởng thành công từ Hậu duệ của Mặt Trời và thực hiện các buổi giao lưu với người hâm mộ khắp Châu Á. Theo Korean Herald, nam tài tử sẽ có mặt tại Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan trong thời gian tới.

Ngày 20/04 năm 2016 | Phim | Tag: . . .