Tiểu sử nhóm nhạc Twice đầy đủ & chi tiết các thành viên

Tiểu sử nhóm nhạc Twice đầy đủ & chi tiết các thành viên: Nhắc đến tân binh nổi bật nhất KPOP không thể bỏ qua những cô gái ngọt ngào, trẻ trung và không kém phần cá tính Twice – con cưng nhà JYP. Nhóm nhạc 9 thành viên: Nayeon, Jungyeon, Jihyo, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu, Mina, Sana, và Momo. Tiểu sử nhóm nhạc Twice đầy đủ & chi tiết các thành viên Nhóm nhạc có tên Twice chốt 9 thành viên từ...

Có thể bạn quan tâm:

Tiểu sử nhóm nhạc Twice đầy đủ & chi tiết các thành viên: Nhắc đến tân binh nổi bật nhất KPOP không thể bỏ qua những cô gái ngọt ngào, trẻ trung và không kém phần cá tính Twice – con cưng nhà JYP. Nhóm nhạc 9 thành viên: Nayeon, Jungyeon, Jihyo, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu, Mina, Sana, và Momo.

Tiểu sử nhóm nhạc Twice đầy đủ & chi tiết các thành viên

Nhóm nhạc có tên Twice chốt 9 thành viên từ 16 thí sinh ban đầu, gồm Nayeon, Jungyeon, Jihyo, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu, Mina, Sana, và Momo. Ngoài Tzuyu đến từ Đài Loan, Mina, Momo và Sana mang quốc tịch Nhật, số còn lại đều là người Hàn Quốc.

Tiểu sử nhóm nhạc Twice đầy đủ & chi tiết các thành viên

Trong tập chung kết, nhà sản xuất kiêm giám khảo Park Jin Young bất ngờ tuyên bố bổ sung 2 người. Sau khi chọn Tzuyu, ông bầu tiếp tục làm tất cả ngạc nhiên khi dành tấm vé cuối cùng cho Momo, người đã bị loại từ nhiệm vụ thứ 4.

Đội hình chính thức của Twice.
Chín cô gái xinh xắn sẽ ra mắt trong Twice.

Ngày 8/7, đại diện của công ty cho biết: “Sau chương trình thi đấu sống còn SIXTEEN, nhóm nhạc Twice đã ra đời. Họ sẽ chuẩn bị nghiêm túc để chính thức ra mắt nhằm đáp ứng kỳ vọng của khán giả”. Đàn em của miss A dự kiến bước lên sàn đấu Kpop chuyên nghiệp trong nửa cuối năm nay. Dù ngày cụ thể chưa được quyết định, JYP Ent hứa hẹn Twice sẽ “chào công chúng bằng một ca khúc hay”.

Momo giành tấm vé cuối cùng trong đội hình 9 người.
Momo giành tấm vé cuối cùng trong đội hình 9 người dù bị loại từ nhiều tập trước.

Twice thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả yêu mến Kpop, dự kiến tiếp nối thành công của 2 nhóm nhạc nữ đình đám do JYP Ent đào tạo – Wonder Girls và miss A. So với đàn chị, Twice thuộc mô hình nhóm nhạc đông dân hơn hẳn, tương tự như SNSD của SM Ent hay Nine Muses của Star Empire… JYP Ent đặc biệt chú ý tới chiến lược giúp con cưng mới vượt qua áp lực, để trở thành nhóm nhạc nữ kế thừa xứng đáng.

1, tiểu sử Jihyo

2, Tiểu sử Nayeon

3, Tiểu sử Jeongyeon

4, Tiểu sử Momo

5, Tiểu sử Sana

6, Tiểu sử Mina

7, Tiểu sử Dahyun

8, Tiểu sử Chaeyoung

9, Tiểu sử Tzuyu (Tzu Yu)

 

 

Ngày 12/04 năm 2016 | Nhóm nhạc | Tag: . .